Danh sách từ A-Z
Chị Cả
Xem phim

Xem phim Chị Cả

The Firstborn

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Kwan Hee

Diễn viên: Jae HeeOh Jae MooOh Yoon AhYoon Jung Hee

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chị Cả

Phim Chị Cả – The Firstborn lấy bối cảnh những năm 1960, xoay quanh số phận một gia đình ở bờ biển phía nam Hàn Quốc. Cuộc sống của họ dù nghèo khó nhưng đầy ắp hạnh phúc. Tuy nhiên, một tai nạn bất ngờ ập đến và cùng lúc cướp đi mạng sống của cả bố và mẹ. 5 đứa bé bị bỏ rơi, phải tự mình vật lộn với cuộc sống đầy khắc nghiệt.

Chị Cả Yeong Sun khi đó chỉ mới 11 tuổi nhưng phải chăm sóc các em nhỏ như một người mẹ. Từ đó, cô bé chỉ tập trung vào việc chăm lo cho gia đình. Yeong Sun luôn phải lao động vất vả, chịu nhiều thiệt thòi để dành hết những gì tốt đẹp nhất cho các em của mình. Thế rồi, cho dù cuộc sống khó khăn đến mức ngày không đủ một bữa no, nhưng Yeong Sun và các các em vẫn luôn sống đầm ấm bên nhau và chưa bao giờ than trách số phận tại sao lại nghiệt ngã với mình như vậy.
Yeong Sun dù nghèo khó, quanh năm chỉ lam lũ lo cho các em nhưng khi đến tuổi trưởng thành vẫn như bông hoa đồng nội, đủ sức cuốn hút hai người đàn ông cùng rất giỏi giang. Vì cái ăn, cái mặc và chuyện học hành của các em, Yeong Sun đành để cả hai ra đi. Để giúp các em thành công, Yeong Sun đã làm tất cả từ vận chuyển hàng lậu đến chăm sóc bệnh nhân mắc bệnh phổi, bán bánh dạo, công nhân…

Nhọc nhằn, vất vả là thế nhưng cô vẫn nhìn cuộc đời bằng sự lạc quan, vui vẻ. Cô vẫn mong muốn thực hiện được giấc mơ của mình và tiếp tục việc học đầy khó khăn với những bài giảng và các kỳ thi kiểm tra trình độ học vấn. Tài sản duy nhất của Yeong Sun là tính cách hiền lành, chăm chỉ, trung thực và luôn nở nụ cười trên môi, mỗi nơi cô đến đều nhận được tình yêu thương của mọi người…
Với nội dung đầy tính nhân văn và giàu lòng yêu thương của con người, câu chuyện trong “Chị Cả ” thực sự xúc động, chứa đựng giá trị đích thực cuộc sống và những bài học sâu sắc… đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả truyền hình.

Mở rộng...
x