Danh sách từ A-Z
Chị Cả (Thuyết Minh)
Xem phim

Xem phim Chị Cả (Thuyết Minh)

The Firstborn

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Kwan Hee

Diễn viên: Jae HeeOh Jae MooOh Yoon AhYoon Jung Hee

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Chị Cả Thuyết Minh

Phim Chị Cả Thuyết Minh là bộ phim nói về câu chuyện của 5 chị em mồ côi trong thời kỳ khó khăn, nhưng họ đã cố gắng vươn lên, vượt qua mọi khó khăn thử thách để thành công. Với nội dung đầy tính nhân văn và giàu lòng yêu thương của con người, câu chuyện trong “Chị cả” thực sự xúc động, chứa đựng giá trị đích thực cuộc sống và những bài học sâu sắc… đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả truyền hình.

Đảm nhận vai Chị Cả Thuyết Minh Yeong Sun, diễn viên Yoon Jung Hee sở hữu một vẻ đẹp dịu dàng, giản dị và lối diễn xuất tự nhiên, có hồn, đủ để lôi cuốn khán giả đến chiều sâu của vai diễn. Theo Yoo Jung Hee, khi vào vai diễn đầy nội tâm này, cô chọn cách lắng nghe và đồng cảm với nhân vật và thực sự đã gặt hái được thành công.

Yoon Jung Hee sinh ngày 21/12/1980, là một gương mặt mới của điện ảnh Hàn Quốc. Cô tốt nghiệp trường Cao đẳng Tư thục Suwon. Sau giải nhì trong một cuộc thi sắc đẹp, Yoon Jung Hee chính thức bước vào nghề diễn từ năm 2000. Tuy nhiên, sự nghiệp đến với Yoon Jung Hee không hề dễ dàng với 6 tháng lang thang tìm kiếm các vai diễn. Không những thế, cô còn nhận được rất nhiều những bình luận gây thất vọng từ phía các hãng phim. Họ cho rằng, Yoon Jung Hee thiếu những tố chất cần thiết như nhảy múa, ca hát để có thể trở thành một diễn viên! Thậm chí, ngay đến cả sắc đẹp đủ cho một gương mặt minh tinh tiềm năng cô cũng không có. Họ đánh đồng những cái thiếu của cô với tài năng diễn xuất! Điều này từng khiến Yoon Jung Hee rất đau khổ và thất vọng.

Cuối cùng, sau nhiều nỗ lực, may mắn thành công đã đến với Yoon Jung Hee sau vai diễn “Chị Cả Thuyết Minh”. Vai diễn tuy không để lại nhiều ấn tượng nhưng từ đây khán giả đã biết đến một gương mặt truyền hình mới – Yoo Jung Hee, với vẻ đẹp dịu dàng, bình dị, khác xa với vẻ lộng lẫy, yêu kiều của những ngôi sao đương thời.

Mở rộng...
x