Danh sách từ A-Z
Chị Đại Học Đường
Xem phim

Xem phim Chị Đại Học Đường

Bitch X Rich (2023)

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Min Ji-Young

Diễn viên: Han Da SolLee Eun SaemLee Jong HyukPark Shi WooYeriYoo Jung Hoo

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Học Đường, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chị Đại Học Đường

Phim Chị Đại Học Đường (Bitch X Rich) là một bộ phim Hàn Quốc hấp dẫn thuộc thể loại tâm lý, tình cảm và học đường. Được đạo diễn bởi Min Ji-Young, bộ phim này đã thu hút sự chú ý của khán giả sau thành công của bộ phim gốc Netflix ‘XO Kitty’. Lấy bối cảnh tại một trường quốc tế ở Hàn Quốc, xoay quanh câu chuyện đầy kịch tính về một học sinh học bổng bị vây quanh bởi những cô gái giàu có và kiêu ngạo.

Nội dung phim Chị Đại Học Đường xoay quanh cuộc chiến tâm lý giữa hai nữ sinh Baek Je Na và Kim Hye In, liên quan đến một vụ án mạng bí ẩn.

Baek Je Na là con gái thế hệ thứ ba của tập đoàn giàu có, là học sinh xuất sắc nhất tại trường trung học quốc tế Cheongdam. Trong khi đó, Kim Hye In lớn lên trong hoàn cảnh nghèo khó và có được cơ hội học tập tại trường này trong việc trao đổi lấy sự im lặng trước một vụ giết người mà cô đã chứng kiến.

Trường trung học quốc tế Cheongdam trở thành một điểm đen có liên quan đến vụ án giết người, và cuộc chiến tinh thần giữa Baek Je Na và Kim Hye In bắt đầu. Hai cô gái này đối đầu và cạnh tranh nhau trong cuộc chiến tâm lý, đặt lên bàn cân giữa sự giàu có và sự nghèo khó, quyền lực và tình yêu, sự thật và bí mật.

Với sự tham gia của các diễn viên tài năng như Lee Eun Saem, Yeri, Lee Jong Hyuk, Yoo Jung Hoo, Han Da Sol, Park Shi Woo, Chị Đại Học Đường hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn chất lượng cùng với những tình tiết căng thẳng và sự phát triển của nhân vật trong cuộc chiến tâm lý đầy kịch tính và bất ngờ.

Mở rộng...
x