Danh sách từ A-Z
Chị Em Cách Mạng – Revolutionary Sisters
Xem phim

Xem phim Chị Em Cách Mạng – Revolutionary Sisters

Revolutionary Sisters

Đang phát: Tập 52-END

Tập mới nhất: 52-END5150

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Jin Se

Diễn viên: Go Won HeeHong Eun HeeJeon Hye Bin

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

2.93/ 5 2 lượt
Nội dung phim

Phim Chị Em Cách Mạng

Phim Chị Em Cách Mạng là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2021 với sự tham gia của Yoon Joo-Sang,, Hong Eun-Hee, Jeon Hye-bin, Kim Kyung-nam , Go Won-hee và Lee Bo-hee. Do Lee Jin-seo đạo diễn, bộ phim truyền hình cuối tuần xoay quanh hai chị em họ Lee, những người bị tình nghi giết mẹ trong thủ tục ly hôn của cha mẹ họ.

Bộ phim Chị Em Cách Mạng mở đầu bằng vụ sát hại một người mẹ được thực hiện trong thủ tục ly hôn của cha mẹ và tất cả các thành viên của gia đình Lee và đại gia đình đều bị tình nghi giết người. Loạt phim này tiếp tục kể câu chuyện hồi hộp nhưng hài hước về hậu quả của vụ giết người.

Lee Cheol-soo ( Yoon Joo-sang ) có ba cô con gái là Lee Gwang-nam, Lee Gwang-sik và Lee Gwang-tae. Anh ấy là một người gắn bó với các quy tắc và nguyên tắc. Các cô con gái oán giận anh ta. Lee Gwang-nam, anh cả, kiêu hãnh, ích kỷ và là con cưng trong mắt mẹ cô. Mẹ cô ấy đã đau khổ vì cha cô ấy, vì vậy cô ấy không thích ông ấy. Lee Gwang-sik, con gái thứ hai là một viên chức. Cô ấy thông minh, nguyên tắc và quan tâm đến người khác. Lee Gwang-tae, con gái út, giỏi võ và làm việc bán thời gian. Cô ấy không coi hôn nhân là một lựa chọn.

Trong khi đó, từ năm 12 tuổi, Han Ye-seul đã mơ ước trở thành ca sĩ nhạc trot. Sau khi bỏ học cấp ba, anh đến Seoul để theo đuổi ước mơ của mình. Anh chăm chỉ, tốt bụng và chính trực.

Mở rộng...
x