Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Chí Khí Bay Cao

Phim Chí Khí Bay Cao là câu chuyện về những nhân viên hàng không thế hệ mới, bằng những nỗ lực cá nhân, vượt qua thử thách của bản thân để dần trưởng thành. Trong phim, Kiều Ân diễn vai Ngô Địch, ban đầu là tiếp viên hàng không, sau đó chuyển sang học để trở thành phi công. Trong quá trình học, Ngô Địch được hai chàng trai Tiêu Mặc và Hạ Vũ cùng theo đuổi. Tiêu Mặc từng là phi công, vì gián tiếp gây ra cái chết của mẹ Hạ Vũ trong một chuyến bay nên bị bóng đen tâm lý, chuyển sang làm kỹ thuật viên bảo trì máy bay một thời gian.

Xem Phim Chí Khí Bay Cao - New Horizon - Vkool.TV - Ảnh 1
Xem Phim Chí Khí Bay Cao - New Horizon - Vkool.TV - Ảnh 2
Xem Phim Chí Khí Bay Cao - New Horizon - Vkool.TV - Ảnh 3
Xem Phim Chí Khí Bay Cao - New Horizon - Vkool.TV - Ảnh 4

Chủ đề hàng không không còn mới trong thị trường phim Hoa ngữ nhưng Phim Chí khí bay cao là một trong những bộ phim hiếm hoi khắc hoạ chi tiết cuộc sống, công việc của các tiếp viên và phi công. Trái với vẻ ngoài trau chuốt, công việc của họ có những khó khăn và áp lực ít ai biết.

Ngay trong tập 1, Ngô Địch (Trần Kiều Ân thủ vai) bị một vị khách doanh nhân quát nạt vì chuyến bay chậm khởi hành để kiểm soát lưu lượng. Việc bị hủy hợp đồng do chậm trễ khiến vị khách này kích động và đòi mở cửa rời đi, trút tất cả cơn thịnh nộ lên tiếp viên. Tuy niên, nữ chính đã nhanh chóng xử lý này một cách khéo léo, ngăn chặn tình huống nghiêm trọng xảy ra.

Mở rộng...
x
x