Danh sách từ A-Z
Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân (Thuyết Minh)
Xem phim

Xem phim Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân (Thuyết Minh)

Once We Get Married

Đang phát: Tập 24-END

Tập mới nhất: 24-END2322

Diễn viên: Chung Lệ LệDịch Bách ThầnDương NguyệtLý Tuấn ThầnTrần Di HinhVương Ngọc VănVương Tử Kỳ

Thể loại: Phim Ngôn Tình

Nội dung phim

Phim Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân Thuyết Minh

Phim Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân Thuyết Minh – Once We Get Married lên sóng âm thầm nhưng lại tạo “hiệu ứng ngược” hết sức tích cực, khiến ngay cả fan Việt cũng không thể chối từ.

Doãn Tư Thần là một chàng tổng tài khá đặc biệt. Anh chàng không sở hữu một dáng người cao to, “như tùng như bách” giống cách anh trai giàu có khác trên màn ảnh. Ngay cả việc “giả bộ cool ngầu”, nam chính Chỉ  cũng không cố gắng che giấu. Với anh, hình tượng chủ tịch lãnh khốc, vô tình trên thương trường là một mục tiêu mà anh tưởng rằng bản thân đã sắp chạm đến rồi. Đó là cho đến khi Cố Hề Hề xuất hiện và buộc anh “hiện nguyên hình”.

Với tình yêu dần “đơm hoa” khi ngày ngày sống chung với Cố Hề Hề, Doãn Tư Thần đã trở lại làm một nam nhân hài hước, có chút “tự luyến” và bám víu người yêu mọi lúc. Bản thân nam chínhChỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân Thuyết Minh cũng có sự tự ti riêng, sợ rằng bản thân không đủ sức giữ chân người đẹp. Nhất là khi bên cạnh Cố Hề Hề còn có Mặc Tử Hân – một đàn anh hay có thể được xem là “thanh mai trúc mã” của cô từ lúc nhỏ. Tình yêu là thứ khó chinh phục nhất trên cõi đời này, không chỉ vì một bản hợp đồng trói buộc mà dễ dàng nảy sinh. Doãn tổng nổi tiếng “sát khí” trên thương trường, thế nhưng không thể áp dụng cùng một kiểu chinh phục, mua bán với tình trường.

Mở rộng...
x