Danh sách từ A-Z
Chỉ Nhân Hồi Hồn
Xem phim

Xem phim Chỉ Nhân Hồi Hồn

Get in the Dark (Zhi Ren Hui Hun)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Cheng Si Yi

Diễn viên: Danny Chan Kwok KwanEmilyHàn Đống

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Chỉ Nhân Hồi Hồn

Phim Chỉ Nhân Hồi Hồn – Get in the Dark (Zhi Ren Hui Hun) kể về câu chuyện của một phóng viên, trong quá trình điều tra một vụ án liên quan đến linh hồn của một búp bê giấy cách đây 20 năm, đã nghe được ba câu chuyện kinh dị. Câu chuyện bắt đầu từ việc cô Qiao đã qua đời một cách vô ích, và người quản gia của cô đã chi tiền để thuê một thợ thủ công bằng giấy để tạo ra một con búp bê giấy để chôn cùng cô. Sau đó, linh hồn của cô Qiao được hồi sinh để trả thù khi đôi mắt của con búp bê bị rút ra. Khi đó, hàng loạt sự kiện kinh dị bắt đầu xảy ra.

Phim vừa được phát hành năm 2023, có sự tham gia của các diễn viên Hàn Đống, Trần Tử Hàm ,Danny Chan Kwok Kwan.

Hàn Đống là một nam diễn viên người Trung Quốc. Sinh ngày 11 tháng 11 năm 1980 tại Tiêu Sơn, Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. Anh cũng là một trong số ít những diễn viên không tốt nghiệp ngành diễn xuất, thậm chí là còn học một ngành vô cùng “không liên quan” – kỹ thuật xây dựng.
Mặc dù đã bước qua tuổi tứ tuần nhưng ngoại hình của Hàn Đống vẫn vô cùng cuốn hút. Không chỉ có một cái vỏ nhan sắc xịn mà thần thái và phong cách diễn xuất của anh cũng khá đặc biệt, mang một màu rất riêng. Đặc biệt hơn chính là khả năng chuyên trị những vai “tâm cơ khó lường”. Dù thường nhận vai phản diện mưu mô nhưng Hàn Đống vẫn luôn khiến cho hội fangirl phải chết mê chết mệt…

(sinh ngày 2 tháng 4 năm 1978), trước đây gọi là Trần Sa Sa, là một nữ diễn viên Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Nữ diễn viên sinh năm 1978, sở hữu thân hình gợi cảm và khả năng diễn xuất tốt. Trần Tử Hàm có nhiều vai diễn ghi dấu ấn như Hoàng hậu Lữ Trí trong Thần thoại, Quách Phù trong Thần điêu đại hiệp 2006, tuy nhiên, cô không thể bật lên để đóng nữ chính. Cô đóng nhiều vai phụ, thậm chí còn lấn lướt nữ chính vì vậy thậm chí được mệnh danh “nữ hoàng vai phụ”.

Cô tập trung vào gia đình và muốn vun vén cuộc sống riêng tư thật tốt. Nhưng vì lý do này, sự chú ý của Trần Tử Hàm càng ngày càng thấp, nếu muốn tiếp tục quay trở lại làng giải trí, sức hấp dẫn của cô cũng không còn.
Hầu hết các nguồn tham khảo đều ghi chép Trần Tử Hàm sinh vào ngày 2 tháng 4 năm 1978, tuy nhiên một nguồn lại cho rằng cô sinh vào ngày 2 tháng 4 năm 1975

Mở rộng...
x