Danh sách từ A-Z
Chỉ Riêng Mình Em  – Always Only You (2011)
Xem phim

Xem phim Chỉ Riêng Mình Em – Always Only You (2011)

Always Only You (2011)

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Song Il Gon

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chỉ Riêng Mình Em

Phim Chỉ Riêng Mình Em – Always Only You (2011) ) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2011 do Song Il-gon đạo diễn . Với sự tham gia của So Ji Sub và Han Hyo Joo trong vai chính, phim kể về mối tình lãng mạn giữa một cựu võ sĩ quyền anh đã khép kín trái tim mình với thế giới và một nhân viên tiếp thị qua điện thoại vẫn giữ tinh thần lạc quan dù dần dần bị mù.

Phim Chỉ Riêng Mình Em được ra rạp vào ngày 20 tháng 10 năm 2011. Tại Hàn Quốc, bộ phim có tổng cộng 1.027.614 lượt khán giả trên toàn quốc.Với việc vé trực tuyến bán hết vé tại rạp chiếu phim ngoài trời 2.000 chỗ ngồi trong kỷ lục bảy giây, Always là bộ phim khai mạc Liên hoan phim quốc tế Busan 2011.

Một tai nạn xe hơi khiến Jung-hwa bị mù và cũng trong vụ tai nạn đó, cô mất đi cha mẹ. Tuy nhiên, cô vẫn tiếp tục cuộc sống và học cách thích nghi. Cô vô tình gặp Jang Marcelino, một cựu võ sĩ quyền Anh, làm việc ở một bãi đậu xe. Anh là một võ sĩ tài năng, có quá khứ đen tối gắn liền với tội ác, anh rời bỏ quyền anh và chọn cách xa lánh xã hội vì quá khứ của mình. Họ trở nên thân thiết hơn và bắt đầu hẹn hò, Jang quay trở lại thế giới quyền anh nhưng nhanh chóng nhận ra rằng anh là người gián tiếp gây ra vụ tai nạn khiến Jung-hwa bị mù. Anh cho rằng mình phải chịu trách nhiệm về tình trạng của Jung-hwa. Thị lực của Jung-hwa bị biến chứng và cô ấy cần một cuộc phẫu thuật mà khả năng chi trả không đủ khả năng chi trả. Cuối cùng, Jang chiến đấu trong một trận đấu nguy hiểm để lấy số tiền thưởng chi trả cho ca phẫu thuật chữa bệnh mù cho cô. Anh thắng trận nhưng bị thương nặng bởi những người phản đối chiến thắng của anh. Đã nhiều năm trôi qua nhưng không thấy jang ở đâu cả.

Mở rộng...
x