Danh sách từ A-Z
Chí Tôn Tiên Sinh
Xem phim

Xem phim Chí Tôn Tiên Sinh HD-Vietsub

Chi Ton Tien Sinh (2019)

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Từng là nam diễn viên đầy triển vọng của điện ảnh Hong Kong nhưng Tiền Tiểu Hào không thể duy trì được tầm ảnh hưởng của mình khi dính phải nhiều scandal khác nhau. Trong những năm 90, anh liên tục được đóng cùng với ngôi sao phim cương thi Lâm Chánh Anh, được kỳ vọng sẽ nối tiếp sự nghiệp của ông. Ở thời điểm hiện tại, tên tuổi của anh không được nhiều người biết đến và thường xuyên phải tham gia vào các dự án webmovie rẻ tiền của điện ảnh Trung Quốc. Mr. Zombie 3 chính là một ví dụ tiêu biểu trong thời gian gần đây.

Chí Tôn Tiên Sinh

Phim có tựa đề việt là Chí Tôn Tiên Sinh, thuộc thể loại kinh dị hài hước, chính thức được phát hành vào tháng 7 năm 2019 trên một số trang phim trực tuyến của hoa ngữ. Mặc dù không thể so sánh được với các tác phẩm về đề tài cương thi trong thập niên 90 nhưng nó phần nào nhận được sự ủng hộ từ khán giả, đồng thời cũng khó có thể đòi hỏi được hơn cho một thước phim có kinh phí thấp và dàn diễn viên ít ỏi, không mấy tên tuổi.

Phim Mr. Zombie 3 (2019)

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Mao Sơn Hào, một thầy trừ tà ma tài giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm. Câu chuyện bắt đầu từ nhà Vương viên ngoại, khi mà hắn ăn thịt 2 hồ yêu nhỏ và bị mẹ của chúng đến trả thù. May mắn cho ông ta là Hào sư phụ kịp thời đến cứu, bắt được yêu hồ. Không lâu sau, một con cương thi tu luyện lâu năm trốn thoát khỏi lăng mộ cổ, Hào sư phụ và đệ tử phải thu thập được 3 báu vật mới có thể giam giữ nó lại. Hành trình thu phục cương thi lần này khó khăn và nguy hiểm hơn rất nhiều.

Mở rộng...
x