Danh sách từ A-Z
Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ – Magic Mobile Phone
Xem phim

Xem phim Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ – Magic Mobile Phone

Magic Mobile Phone

Đang phát: Tập 42

Tập mới nhất: 424140

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dư Minh Sinh

Diễn viên: Apple HongĐinh KiệnHi ViênHồng ẤtLý TânSángYonglin YuTạ TrữTâmLưuThư SướngTiêu Ân

Thể loại: Phim Hài Hước

3.53/ 5 38 lượt
Nội dung phim

Phim Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ

Phim Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ là bộ phim khoa học viễn tưởng đầu tiên của Trung Quốc. Bộ phim mang đến cho khán giả một câu chuyện độc đáo mới lạ, khiến khán giả không tài nào rời khỏi màn hình với những cú twist khét lẹt, những màn xuyên không từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

Nội dung mở đầu nói về tương lai khi khoa học công nghệ phát triển vượt bậc, có thể tạo ra 1 chiếc điện thoại siêu đẳng, lúc này họ phát hiện trong lõi trái đất ẩn chứa 1 nguồn năng lượng cực khủng, thế là họ đã lệnh cho chiếc điện thoại ngược thời gian về quá khứ. Đó chính là Cô Ngốc, một chiếc điện thoại thông minh đến từ năm 2060. Cô Ngốc có khả năng tư duy giống như con người, kèm theo đó là những tính năng không thể tin nổi. Thậm chí còn có khả năng biến hình thành một cô gái vô cùng xinh đẹp. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trở về thời nhà Đường giúp Tôn Ngộ Không đánh bại Hoàng Mi Đại Vương. Cô Ngốc bị hết năng lượng và bị lạc vào năm 2006, rồi tình cờ rơi vào ba lo của chàng Lục Tiểu Thiên. Trong thời gian ở cạnh bên nhau, Cô Ngốc và Lục Tiểu Thiên đã nảy sinh tình cảm.

Diễn viên Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ: Lý Tân,Thư Sướng,Tiêu Ân Tuấn,  Lưu Hi Viên,Trần Sáng, Hồng Ất Tâm,Tạ Trữ, Đinh Kiện

Mở rộng...
x