Danh sách từ A-Z
Chiếc Thẻ Đen Quyền Lực
Xem phim

Xem phim Chiếc Thẻ Đen Quyền Lực

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chiếc Thẻ Đen Quyền Lực

Phim Chiếc Thẻ Đen Quyền Lực xoay quanh chiếc thẻ đen mang theo quyền lực đặc biệt, thanh niên Trần Thiên Hảo tình cờ sở hữu được. Khám phá những khả năng phi thường của chiếc thẻ, nhân vật chính bắt đầu quá trình hành động của mình trong thế giới phức tạp của âm mưu và quyền lực. Vì chiếc thẻ mà tai nạn ập xuống đầu chàng trai trẻ, anh bị thách thức lòng tự tôn khinh miệt từ những con người yêu tiền hơn tất cả.

Bộ phim xoay quanh những mâu thuẫn, những âm mưu đáng sợ ngầm hiện hữu giữa các mối quan hệ trong giới thượng lưu. Phim đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ bởi nội dung ngập tràn “drama”, dẫn dắt người xem đi đến bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Từ đó, xuyên suốt các tập của bộ phim đã dần bóc trần những bí mật đáng sợ đằng sau lớp vỏ bọc hào nhoáng của giới thượng lưu, những tội ác xuất phát từ lòng tham dần được phơi bày qua mỗi tập phim gây cấn.

Các nhân vật trong phim đều có bức tranh nội tâm khá phức tạp. Họ sẵn sàng đánh cược tất cả, sử dụng mọi thủ đoạn trong tình yêu kể cả với người trong gia đình nhằm để thỏa mãn những khát vọng đen tối của bản thân.

Mở rộng...
x