Danh sách từ A-Z
Chiếc Thuyền Se Duyên (Thái Lan)
Xem phim

Xem phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Thái Lan)

Phetra Naruemit (2023)

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Chajchavan Saswatgloon

Diễn viên: Bom Phongsakon TosuwanMaggi Apa BhavilaiMameaw Pornchada WarapacharaMichael Pattaradet Sa-nguankwamdeeMook Mookda Narinrak

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Chiếc Thuyền Se Duyên Thái Lan

Phim Chiếc Thuyền Se Duyên Thái Lan (Petra Naruemit) là một bộ phim truyền hình Thái Lan thuộc thể loại tâm lý tình cảm của đạo diễn Chajchavan Saswatgloon, được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Siriwimol. Trong phim có sự tham gia của dàn diễn viên gồm: Mook Mookda Narinrak, Michael Pattaradet Sa-nguankwamdee, Maggi Apa Bhavilai…

Phim Chiếc Thuyền Se Duyên Thái Lan kể về một cô gái yêu thích thuyền, vừa trở về từ nước ngoài sau khi học tập. Thotsaphol, con trai của Khunying Risa – người bạn thân của mẹ cô, thầm yêu Khemiorn. Anh tình nguyện đưa cô đi xem Hội chợ thuyền buồm Hoàng gia. Tại đó, một sự kiện bất thường đã xảy ra khi một ông lão đưa cho Khemiorn một chiếc thuyền gỗ bốn mái chèo nhỏ xinh. Ông nói rằng chiếc thuyền này thuộc về cô. Tuy nhiên, Khemiorn không hiểu vì sao lại nhận được chiếc thuyền này.

Sau khi cầm chiếc thuyền về, Khemiorn luôn mơ thấy mình đang ở trong một ngôi nhà mái Thái, thấy hai người đàn ông nói về con thuyền mang thần chú. Cô nghe thấy người đàn ông nọ gọi người đàn ông khác là Khun Luang Rachamontri (Mike). Khemiorn đã mơ một giấc mơ kỳ lạ chưa tìm được lời giải đáp, cho đến khi gặp giáo sư lịch sử Mahannop. Tại đó, cô gặp Cho Kaew và ông Athit, Khemiorn nhớ rằng ông Athit chính là người đã tặng cô chiếc thuyền nhỏ kia. Tuy nhiên, cô vẫn chưa tìm được câu trả lời mà mình muốn biết.

Thosaphol tình nguyện đưa Khemiorn đến gặp Yabua, một người họ hàng gần với bà của anh ấy, để tìm kiếm câu trả lời. Nhưng bất ngờ, Yabua lại tấn công Khemiorn và bị choáng và bất tỉnh sau đó. Yabua đã ra lệnh cho các con cháu của mình là Itthipol, Sasithep và Sasithorn đi bắt Khemiorn và giết cô ấy. Tuy nhiên, Khemiorn bất ngờ quay ngược thời gian về triều đại của vua Rama III, và tại đây cô gặp lại Khun Luang Rachamontri.

Khemiorn phải thích nghi với cuộc sống mới tại triều đại xưa và mối tình lãng mạn giữa cô và Khun Luang Rachamontri được kết nối. Tuy nhiên, tình yêu trong phim Chiếc Thuyền Se Duyên Thái Lan  của Khemiorn và Khun Luang không được suôn sẻ khi anh đã có một vị hôn thê tên Mae Bua, là một mỹ nữ thời Rattanakosin. Vấn đề lớn nhất của Khemiorn bây giờ là liệu cô có thể trở về thời hiện tại hay không..

Mở rộng...
x