Danh sách từ A-Z
Chiếc Vòng Ma
Xem phim

Xem phim Chiếc Vòng Ma

Kam Lai Mas

Đang phát: Tập 11

Tập mới nhất: 11109

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Janie TienphosuwanJooy WarattayaToey Pongsakorn

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chiếc Vòng Ma

Phim Chiếc Vòng Ma – Kam Lai Mas. Trong một cái ao của cung điện Tinnachart, Riewthong (Jui) , con gái của chủ sở hữu nhóm bù nhìn của cung điện này gặp Công chúa HRH Rumpa Tinnachart (Janie) , con gái của Hoàng thân, chủ sở hữu của cung điện này. Rumpa vĩnh viễn yêu HRH Prince Direk (Teoy) . Riewthong cũng yêu thích Direk.

Rumpa hẹn gặp Riewthong để thanh lý cả hai. Nhưng Rumpa đã đâm cô ấy bằng một con dao và cố gắng lấy trộm một chiếc vòng vàng trên cổ tay của Riewthong. Riewthong từ chối về điều đó, bởi vì cô ấy đã hứa với Direk rằng cô ấy sẽ không lấy một chiếc vòng vàng cho đến khi chết. Rumpa đánh vào cổ tay cô, và chiếc vòng vàng bị xé toạc. Rumpa cười phá lên.

Riewthong cố gắng cầu xin sự sống của cô ấy, nhưng Rumpa xô Riewthong xuống một cái ao. Rumpa thông báo rằng bạn sẽ sống ở đây mãi mãi. Thi thể Riewthong chìm xuống ao. Khi cô ấy suýt chết, đôi mắt cô ấy đầy giận dữ. Riewthong cầu nguyện trước khi chết rằng dù thời gian có trôi qua bao lâu đi chăng nữa, cô ấy sẽ quay lại lấy chiếc vòng của mình..

Mời các bạn đón xem Chiếc Vòng Ma

Mở rộng...
x