Danh sách từ A-Z
Chiến Binh Báo Đen 2: Wakanda Bất Diệt – Black Panther 2: Wakanda Forever
Xem phim

Xem phim Chiến Binh Báo Đen 2: Wakanda Bất Diệt – Black Panther 2: Wakanda Forever

Black Panther 2: Wakanda Forever (2022)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Ryan Coogler

Diễn viên: Angela Bassett…Danai GuriraDominique ThorneFlorence KasumbaLetitia WrightLupita Nyong'oMichaela CoelTenoch Huerta

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Viễn Tưởng

Nội dung phim

Phim Black Panther 2 Bản Cam

Phim Black Panther 2 Bản Cam: Wakanda Forever (Wakanda Bất Diệt): Sự ra đi của Chadwick Boseman đã để lại rất nhiều niềm thương tiếc cho khán giả. Thậm chí, nam tài tử còn không có cơ hội đọc được kịch bản của Black Panther 2.

“Cho họ thấy chúng ta là ai” Cùng thưởng thức trailer mới nhất của Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt từ Marvel Studios. Phim dự kiến khởi chiếu tại rạp từ 10.11.2022. Nữ hoàng Ramonda (Angela Bassett), Shuri (Letitia Wright), M’Baku (Winston Duke), Okoye (Danai Gurira) và Đội quân Dora Milaje (gồm Florence Kasumba) chiến đấu để bảo vệ lãnh thổ của mình khỏi sự xâm chiếm của những cường quốc thế giới sau sự ra đi của Vua T’Challa. Để Wakanda tiếp tục sự trường tồn của mình, các Siêu Anh Hùng phải hợp tác với nhau dưới sự trợ giúp của War Dog Nakia (Lupita Nyong’o) và Everett Ross (Martin Freeman) để kiến tạo một hướng đi mới cho vương quốc Wakanda. Bên cạnh Tenoch Huerta đảm nhận vai Namor, vua của Talokan, tác phẩm còn có sự góp mặt của dàn ngôi sao như: Dominique Thorne, Michaela Coel, Mabel Cadena và Alex Livinalli. Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt được đạo diễn bởi Ryan Coogler và sản xuất bởi Kevin Feige cùng Nate Moore. Phim khởi chiếu tại rạp vào 10.11.2022.

Phim Black Panther 2 Bản Cam Dường như Black Panther/ T’Challa đã qua đời trong một sự kiện nào đó. Shuri (Letitia Wright), Okoye (Danai Gurira) lẫn nữ hoàng Ramonda (Angela Bassett) đều đau đớn và không cầm được nước mắt. Sau sự ra đi của Chadwick Boseman, Kevin Feige quyết định không chọn diễn viên mới cho nhân vật này mà chọn một người khác kế tục danh hiệu Black Panther. Có vẻ, cái chết của T’Challa đã dẫn đến cuộc chiến giữa Wakanda và Atlantis – một vương quốc sống dưới mặt nước do Namor (Tenoch Huerta) lãnh đạo. Trong truyện tranh, Namor là một nhân vật quan trọng khi góp mặt trong nhiều nhóm siêu anh hùng. Atlantis sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến không kém cạnh Wakanda, đồng thời còn có khả năng liên kết và điều khiển các sinh vật biển. Toàn bộ bộ lạc đều bị cuốn vào giao tranh. Vương quốc Wakanda hùng mạnh lần đầu tiên bị kẻ thù nhấn chìm trong biển nước. Ngay cả nội bộ nhóm Dora Milaje cũng xảy ra mâu thuẫn.   Ngoài ra, trailer còn giới thiệu Ironheart/Riri Williams (Dominique Thorne) xuất hiện bên cạnh Shuri. Trong nguyên tác truyện tranh, nữ nhân vật này là một thiên tài công nghệ khi tự chế ra bộ giáp riêng và được ví như truyền nhân của Iron Man. Cuối trailer, một Black Panther mới xuất hiện nhưng không rõ danh tính. Nhân vật này khả năng cao sẽ là người xuất hiện trong các phần phim sau này thay thế cho vị trí của T’Challa. Black Panther: Wakanda Forever chính là bước đệm để mang đến một kỷ nguyên mới cho MCU. 

Mở rộng...
x