Danh sách từ A-Z
Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt
Xem phim

Xem phim Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt

Black Panther: Wakanda Forever

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Ryan Coogler

Diễn viên: Angela Bassett…Danai GuriraDominique ThorneFlorence KasumbaLetitia WrightLupita Nyong'oMartin FreemanMichaela CoelTenoch HuertaWinston Duke

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Viễn Tưởng

Nội dung phim

phim wakanda forever

phim wakanda forever Chiến binh Báo Đen: Wakanda bất diệt (tựa gốc tiếng Anh: Black Panther: Wakanda Forever) là một bộ phim siêu anh hùng sắp tới của Hoa Kỳ dựa trên nhân vật Black Panther của Marvel Comics, được sản xuất bởi Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures, đây được dự định là phần phim tiếp theo của Chiến binh Báo Đen (2018) và là bộ phim điện ảnh thứ 30 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Bộ phim được đạo diễn bởi Ryan Coogler, người đồng viết kịch bản với Joe Robert Cole, và các diện viên Letitia Wright, Lupita Nyong’o, Danai Gurira, Winston Duke, Dominique Thorne, Florence Kasumba, Michaela Coel, Tenoch Huerta, Martin Freeman và Angela Bassett. Trong phim, các nhà lãnh đạo của Wakanda chiến đấu để bảo vệ quốc gia của họ sau cái chết của Vua T’Challa.

Ý tưởng cho phần tiếp theo bắt đầu sau khi phát hành Chiến binh Báo Đen vào tháng 2 năm 2018. Coogler đã đàm phán để trở lại làm đạo diễn trong những tháng tiếp theo, và Marvel Studios chính thức xác nhận việc phát triển phần tiếp theo vào giữa năm 2019. Kế hoạch cho bộ phim đã thay đổi vào tháng 8 năm 2020 khi ngôi sao chính của Chiến binh Báo Đen Chadwick Boseman qua đời vì ung thư ruột kết, với việc Marvel quyết định không tái diễn vai T’Challa của anh ấy. Các diễn viên chính khác từ bộ phim đầu tiên đã được xác nhận sẽ trở lại vào tháng 11 năm đó và tựa phim được công bố vào tháng 5 năm 2021. Quá trình sản xuất ban đầu diễn ra từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 11 năm 2021, tại Atlanta và Brunswick, Georgia, cũng như xung quanh Massachusetts, trước khi gián đoạn để cho phép Wright hồi phục chấn thương trong quá trình quay phim. Việc sản xuất tiếp tục vào giữa tháng 1 năm 2022 và kết thúc vào cuối tháng 3 tại Puerto Rico.

Chiến binh Báo Đen: Wakanda bất diệt được công chiếu lần đầu tại Rạp El Capitan và Nhà hát Dolby ở Hollywood vào ngày 26 tháng 10 năm 2022 và sẽ ​​phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 11 tháng 11 năm 2022, và sẽ là bộ phim điện ảnh cuối cùng kết thúc Giai đoạn Bốn của MCU.

Mở rộng...
x