Danh sách từ A-Z
Chiến Binh Cuối Cùng: Cội Nguồn Của Quỷ
Xem phim

Xem phim Chiến Binh Cuối Cùng: Cội Nguồn Của Quỷ

The Last Warrior: Root Of Evil (2021)

Quốc gia: Nga

Đạo diễn: Dmitriy Dyachenko

Diễn viên: Ekaterina VilkovaMila SivatskayaViktor Khorinyak

Thể loại: Phim Giả Tưởng, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chiến Binh Cuối Cùng: Cội Nguồn Của Quỷ

Phim Chiến Binh Cuối Cùng: Cội Nguồn Của Quỷ – The Last Warrior: Root of Evil là phần tiếp theo của bộ phim The Last Warrior được công chiếu vào năm 2017. Cả hai đều là những tác phẩm đầu tiên do Walt Disney chi nhánh CIS (Đại diện của Công ty Walt Disney tại Nga) kết hợp cùng hãng phim Yellow, Black & White của Nga thực hiện. Điện ảnh của Nga luôn mang một nét đặc trưng riêng và thường tập trung khai phá vào thể loại truyền thuyết, huyền bí đầy lôi cuốn và mới mẻ.

Sau 4 năm vắng bóng màn ảnh rộng, The Last Warrior: Root of Evil (Chiến Binh Cuối Cùng: Cội Nguồn Của Quỷ) trở lại với một thế giới huyền bí pha lẫn hiện đại. Phim kể về hành trình đến với thế giới song song của Ivan Naydenov (Viktor Khorinyak) – một anh chàng tự nhận mình là “pháp sư trắng” và thường xuyên dùng những trò ảo thuật tâm linh để lừa đảo lấy tiền của những vị khách nhẹ dạ cả tin.

Một ngày nọ, Ivan Naydenov bất ngờ bị kéo đến một thế giới song song thời Trung cổ hay còn được gọi là thế giới phép thuật Belogorie với những sinh vật huyền bí chỉ xuất hiện trong các câu chuyện dân gian của Nga. Vốn là một người mồ côi cha mẹ từ nhỏ nhưng khi đến với thế giới mới, Ivan Naydenov lại được tiết lộ mình là con trai bị thất lạc của người anh hùng Ilya Muromets. Vô tình tìm lại được thân phận của mình và được bao quanh bởi gia đình, bạn bè sau nhiều năm xa cách cuộc sống của anh tưởng chừng như đã đi vào quỹ đạo.

Thế nhưng, thế giới song song mà anh đang sống lại lần nữa đứng trước nguy cơ bị huỷ diệt, khi nữ pháp sư độc ác Varvara (Ekaterina Vilkova) và hoàng tử tha hoá Dobrynya Nikitich (Yevgeny Dyatlov) cùng hợp sức bắt giam và cho hoá đá hầu hết các sinh vật huyền bí cùng những người hùng khác. Để chống lại cái ác, Ivan đã cùng những người bạn của mình tìm cách đánh bại kẻ thù và trả lại sự hoà bình cho Belogorie.

The Last Warrior: Root of Evil (Chiến Binh Cuối Cùng: Cội Nguồn Của Quỷ) được sản xuất bởi đạo diễn Dmitry Dyachenko và có sự tham gia của các diễn viên: Viktor Khorinyak, Mila Sivatskaya, Ekaterina Vilkova, Elena Yakovleva, Konstantin Lavronenko, Sergey Burunov, Elena Valyushkina, Kirill Zaitsev,…

Mở rộng...
x