Danh sách từ A-Z
Chiến Binh Mùa Đông
Xem phim

Xem phim Chiến Binh Mùa Đông HD

Captain America: The Winter Soldier (2014)

Thể loại: Phim Hành Động

3.92/ 5 16 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Là một trong những phần nổi bật nhất của loạt phim boom tấn hành động viễn tưởng nổi tiếng toàn thế giới, Captain America 2 đã cho thấy phim luôn xứng đáng nằm trong danh sách những tựa phim đầu tư khủng đáng xem nhất của Hollywood nói chung và Marvel nói riêng. Đảm nhiệm vai trò đạo diễn của phần này là Anthony Russo và Joe Russo, trong khi đó nam chính vẫn thuộc về cái tên làm nên thương hiệu Chris Evans, đóng cặp cùng anh vẫn là những ngôi sao điện ảnh hàng đầu thế giới Samuel L. Jackson, Scarlett Johansson, nói một cách ngắn gọn thì yếu tố con người trong The Winter Soldier là không thể chê vào đâu được. Tất cả những điều mà chúng ta cần khẳng định thêm chính là nội dung và cốt truyện, nó sẽ được thể hiện khi bạn xem nó.

Xem Phim Chiến Binh Mùa Đông

Nội dung của phim Chiến Binh Mùa Đông bắt đầu từ việc Steve Rogers thức tỉnh sau nhiều thập niên dừng hoạt động liên quan đến nhiều hơn so với đánh bắt lên trên nền văn hóa pop, nó cũng có nghĩa là duy tâm học cũ này phải đối mặt với một thế giới của các mối đe dọa tinh vi và phức tạp về đạo đức trở nên khó khăn hơn. Điều lại càng rõ ràng khi mà Giám đốc Nick Fury bị giết bởi những kẻ ám sát bí ẩn, Chiến sĩ Mùa đông, nhưng không hề có cảnh báo trước đó khi Rogers SHIELD đã bị phá vỡ bởi những kẻ thù của nó.

Chiến Binh Mùa Đông

Khi Rogers đóng vai trò cảnh báo Fury tin tưởng không có ai ở đó, anh từ đây gần như trở thành một kẻ phản bội tổ chức mà nhiều người biết tới. Bây giờ một kẻ chạy trốn, Captain America phải nhận được để dưới cùng của bí ẩn chết người này với sự giúp đỡ của người góa phụ đen và người bạn mới của mình là The Falcon. Tuy nhiên, cuộc chiến sẽ tốn kém cho các Sentinel of Liberty, với Rogers khi tìm kẻ thù mà ít nhất là anh hy vọng về chúng trong khi biết rằng Chiến sĩ Mùa đông có vẻ như đã làm xáo trộn những thứ quen thuộc.

Xem Phim Chiến Binh Mùa Đông Captain America The Winter Soldier 2014

Được đầu tư tới 170 triệu USD, Captain America: The Winter Soldier có thừa lực để dựng lên những cảnh quay hoành tráng mãn nhãn nhất với những màn hành động chất lượng nhất cũng như kỹ xảo là ấn tượng nhất. Sự mới mẻ trong cốt truyện đã mang đến nhiều bất ngờ và lôi cuốn khán giả từ đầu đến cuối, từ đó mà thành quả thu được là rất tuyệt vời với 741 triệu USD doanh thu toàn cầu, một con số vượt trội so với phần đầu và là tiền đề cho phần thứ 3 vào năm 2016.

Mở rộng...
x