Danh sách từ A-Z
Chiến Thần Bất Bại
Xem phim

Xem phim Chiến Thần Bất Bại

Đang phát: Tập Full Raw

Tập mới nhất: Full Raw1

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chiến Thần Bất Bại

Phim Chiến Thần Bất Bại là bộ phim nói về một bức tranh sôi động về sự kiên nhẫn, lòng quyết tâm và khả năng vượt qua khó khăn để đạt được ước mơ.

Mâu thuẫn của phim Chiến Thần Bất Bại bắt đầu khi một người con trai trở về và bắt gặp cảnh tượng cha mình đang bị một đám côn đồ ngược đãi. Anh ta không thể nhịn được sự phẫn nộ và đã đấm đối thủ của mình. Cả hai bên đã có một trận sống mái quyết liệt. Trước sức mạnh của chàng trai, đám côn đồ đã xin đầu hàng. Người đàn ông trong bọn côn đồ tiết lộ rằng họ đã ngược đãi người bố của anh ta bằng cách ép ông ta uống nước tiểu của kẻ khác. Người con trai vô cùng tức giận và đòi bọn chúng chuộc lỗi. Trước sự nổi giận ngợp trời của anh, hai tên kia đã run sợ và khấu đầu nhận lỗi.

Người đàn ông điều tra nguyên nhân và nhận ra rằng người phụ nữ mà anh ta yêu từng nói rằng đã gửi anh ta đi nước ngoài để có thể bắt nạt cha anh ta. Sự thật này đã làm anh ta cảm thấy đau đớn và hối hận về những lời đường mật mà anh ta đã nghe theo, vô tình đẩy cha anh vào cảnh khốn cùng.

Anh ta quyết định đưa cha mình đến một nhà hàng và mời ông ta ăn những món ngon nhất. Anh ta không chỉ làm điều đó để thể hiện lòng hiếu thảo, mà còn muốn giúp cha hồi phục sức khỏe. Bên cạnh đó, anh ta cũng quyết định tìm cho cha mình bệnh viện tốt nhất để chữa trị.

Mở rộng...
x