Danh sách từ A-Z
Chiến Thần Hạ Lệnh
Xem phim

Xem phim Chiến Thần Hạ Lệnh

Đang phát: Tập Full

Tập mới nhất: Full43

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chiến Thần Hạ Lệnh

Phim Chiến Thần Hạ Lệnh là một bộ phim hành động gia đình hấp dẫn, tập trung vào nhân vật chính Vương Linh – “ông vua đặc công” ở miền đông. Anh là một chiến binh can đảm và mạnh mẽ, luôn sẵn sàng bảo vệ gia đình và đương đầu với khó khăn và nguy hiểm.

Câu chuyện bắt đầu khi Vương Linh lái chiếc xe sang trọng với tốc độ cao. Anh nhận được tin nhắn từ bố mẹ vợ yêu cầu tái hôn và đe dọa tước con anh. Vì thế, Vương Linh quyết định cứu vợ và con khỏi nguy hiểm. Trên đường, xe của anh bị đoàn siêu xe chặn lại. Một tài phiệt tự xưng là chủ sở hữu toàn bộ địa bàn Vân Đô xuất hiện và thách thức Vương Linh. Hai người bắt đầu cuộc đối đầu kiêu ngạo để xem ai sẽ thắng cuộc.

Vương Linh không chịu đánh mất lòng tự trọng và yêu cầu nữ tài xế tăng ga vượt qua trở ngại. Anh vội vã đến nơi tổ chức lễ cưới của mình chỉ để phát hiện rằng vợ bị ép mặc váy cưới và gia đình cô vui mừng vì kết hôn với một gia đình giàu có. Tuy nhiên, trong lòng vợ, cô đã sụp đổ và sẵn sàng rời xa cuộc sống đó.

Ngay sau đó, một người đàn ông giàu có xuất hiện và mắng Vương Linh là kẻ vô dụng và ngu ngốc. Ông ta thậm chí rút ra 18 tỷ đồng để nhục nhã Vương Linh trước mọi người và đuổi anh đi. Vương Linh nhanh chóng gọi nữ tài xế đến và tặng cô một chiếc bạt tai. Mẹ vợ cũng muốn dạy cho con gái một bài học bằng cách ép họ ly hôn, nhưng Vương Linh đã ngăn chặn điều đó.

Cuối cùng, người đàn ông giàu có ra lệnh bắt giữ Vương Linh và tra tấn anh ta. Tuy nhiên, nữ tài xế của Vương Linh có một kỹ năng đặc biệt trong lái xe và sẵn sàng chiến đấu để giúp Vương Linh thoát khỏi tình huống nguy hiểm. Cô ta dẫn đầu một đội xe và dùng kỹ thuật lái xe điêu luyện để đánh lạc hướng và truy đuổi kẻ địch.

Mở rộng...
x