Danh sách từ A-Z
Chiến Thần Hộ Quốc Ở Rể
Xem phim

Xem phim Chiến Thần Hộ Quốc Ở Rể

护国战婿

Quốc gia: 2023

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chiến Thần Hộ Quốc Ở Rể

Phim Chiến Thần Hộ Quốc Ở Rể là bộ phim đã tạo nên cơn sốt ngay từ khi mới ra mắt tập đầu tiên, với cốt truyện hài hước và cảm động về tình cảm gia đình. Thông điệp nội dung được liên kết bởi những tình huống hài hước và diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên, bộ phim đã thu hút hàng triệu lượt khán giả khi vừa ra mắt.

Nội dung của phim Chiến Thần Hộ Quốc Ở Rể  tập trung vào Lục Vũ, một tỷ phú giàu có, quyết định dùng bữa tại khách sạn sang trọng của gia đình. Tuy nhiên, anh bị vợ và bạn thân phát hiện ra một người đàn ông giống hệt mình trong bóng tối. Bạn thân của cô không tin, chế nhạo Lục Vũ, gọi anh là đồ phế thải, không tin anh có thể đến một nơi như Vọng Xuân Lâu ăn cơm.

Bạn thân của cô không chỉ coi thường Lục Vũ, mà còn muốn giới thiệu một thiếu gia giàu có khác cho cô, nhằm đạt được mục đích kiếm tiền dễ dàng. Tuy nhiên, khi vị thiếu gia giàu có này xuất hiện, anh ta cũng tự cao tự đại không kém. Trước khi phục vụ, Lục Vũ biết vợ mình cũng ở trong phòng nên tự mình bưng rượu vào phòng.

Trong phòng, Lục Vũ gặp lại bạn thân Thanh Thanh và bị cô chế nhạo, xúc phạm. Lục Vũ kiên nhẫn giải thích, không muốn gây xung đột, trước khi ra khỏi phòng còn đề nghị Thanh Thanh tổ chức tiệc tại phòng Chủ tịch.

Tuy nhiên, khi Lục Vũ vừa ra khỏi phòng thì lập tức bị một đám người, trong đó có Tổng đốc Thiên Yết, một người có quyền lực và có thế lực lớn ở Vân Thành, chế nhạo. Họ có xích mích với Lục Vũ nhưng sau đó Tổng đốc Thiên Yết lại quay sang tấn công vợ của Lục Vũ. Lục Vũ ra sức bảo vệ vợ nhưng lại bị Tổng đốc Sát Thiên Mạch đẩy ra và buông lời xúc phạm.

Sau sự việc này, mọi người mới nhận ra tầm quan trọng của Lục Vũ, một Chiến Thần Hộ Quốc Ở Rể bảo vệ đất nước và là chủ nhân của một khối tài sản khổng lồ.

Mở rộng...
x