Danh sách từ A-Z
Chiến Trường An Lạc 1990
Xem phim

Xem phim Chiến Trường An Lạc 1990

Fatal Vacation 1990

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Tăng Chí Vỹ

Diễn viên: Dư Thiến VănĐặng Bích VânĐường Lệ CầuHoàng Quang LượngÔn Bích Hà

Thể loại: Phim 18, Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chiến Trường An Lạc 1990

Phim Chiến Trường An Lạc 1990 lấy đề tài chiến tranh, kể về một nhóm người Hong Kong đến Philippines du lịch nhưng không may bị bọn khủng bố bắt cóc làm con tin. Nội dung phim không quá đặc sắc nhưng hai cảnh cưỡng bức trong phim lại gây chú ý khi Tăng Chí Vỹ yêu cầu “phim giả nhưng làm thật”.

Phim Chiến Trường An Lạc 1990 quy tụ nhiều diễn viên tên tuổi, phim do Tăng Chí Vỹ làm đạo diễn kiêm nhà sản xuất.Người diễn vai này là Dư Sảnh Văn. Khi nhận lời mời của Tăng Chí Vỹ, cô cũng do dự không dám nhận. Tuy nhiên dưới sự thuyết phục của đạo diễn họ Tăng, nữ diễn viên đã bằng lòng. Cảnh quay được gọi bằng cái tên “phim giả làm thật”. Trong khi Dư Sảnh Văn khá lung túng và e ngại thì nam diễn viên lại đi quá xa so với kịch bản. Thế nhưng Tăng Chí Vỹ cứ để cho nam diễn viên kia mặc sức lợi dụng mà không hề hô dừng lại..

Nội dung phim Chiến Trường An Lạc 1990 kể về việc một nhóm khách du lịch người Hong Kong bất ngờ gặp phải một cuộc đảo chính trong chuyến đi đến Philippines. Cả nhóm bị bọn khủng bố chống chính phủ bắt làm con tin để thương lượng với cảnh sát. Tuy nhiên, cả nhóm khách du lịch phải sống trong cảnh tủi nhục, bị đánh đập, cưỡng bức khi chính phủ Philippines không đến giải cứu. Không chịu nổi cảnh bị áp bức, cả nhóm khách đứng lên chống trả lại bọn khủng bố nhưng nhiều người lần lượt bị giết chết. Cuối phim chỉ có vài người may mắn sống sót.

Theo nội dung phim, tên thủ lĩnh nhóm khủng bố người Philippines vốn là kẻ háo sắc. Khi thấy ba cô gái xinh đẹp trong nhóm du khách, hắn bèn giở trò cưỡng bức nhân vật Judy (Dư Thiến Văn) khiến cô bị thương nặng. Sau đó, hắn định tiếp tục giở trò đồi bại với trưởng nhóm du khách là Candy (Ôn Bích Hà)…. Mời các bạn đón xem tiếp bộ phim

Mở rộng...
x