Danh sách từ A-Z
Chiến Trường An Lạc 1990 (Thuyết Minh)
Xem phim

Xem phim Chiến Trường An Lạc 1990 (Thuyết Minh)

Fatal Vacation 1990

Quốc gia: Phim Hong Kong

Đạo diễn: Tăng Chí Vỹ

Diễn viên: Dư Thiến VănĐặng Bích VânĐường Lệ CầuHoàng Quang LượngÔn Bích Hà

Thể loại: Phim 18, Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chiến Trường An Lạc 1990 Thuyết Minh

Phim Chiến Trường An Lạc 1990 Thuyết Minh  với những cảnh quay tại Philippines. Fatal Vacation lấy đề tài chiến tranh, kể về một nhóm người từ Hồng Kông đến Philippines du lịch nhưng không may bị bọn khủ‌ng b‌ố bắt cóc làm con tin. Cả nhóm khách du lịch phải sống trong cảnh tủi nhục, bị đánh đập, cưỡng bức khi chính phủ Philippines không đến giải cứu. Cuối phim chỉ có vài người may mắn sống sót.

Bộ phim do Tăng Chí Vỹ làm đạo diễn kiêm nhà sản xuất. Ông cũng thể hiện một vai trong phim. Phim còn có sự góp mặt của nữ hoàng “phim nóng” Ôn Bích Hà, cô vào vai thủ lĩnh của nhóm du lịch.

“Fatal Vacation“  có nội dung không quá đặc sắc nhưng cảnh cưỡng bức trong phim gây chú ý. Sự việc “phim giả làm thật“ gây chấn động dư luận và để lại hậu quả tâm lý nặng nề với diễn viên Dư Thiến Văn. Cảnh “nóng” luôn là thử thách với những nữ diễn viên và cũng không ít người trở nên nổi tiếng bởi những vai diễn đầy hi sinh trên màn ảnh. Song, cũng không ít người bị sang chấn tâm lý nặng nề bởi những thước phim nóng bỏng trên màn ảnh.

Trong số những người đó có nữ diễn viên Dư Thiến Văn. Cô từng bị bạn diễn lợi dụng cưỡ‌ּng hiế‌ּp ngay trong cảnh quay và hứng chịu hậu quả tâm lý nặng nề, buộc phải từ bỏ nghiệp diễn.

Dư Thiến Văn bắt đầu đóng phim từ năm 1989. Cô sở hữu ngoại hình xinh đẹp, dáng vóc nhỏ nhắn, gương mặt thanh tú và mái tóc ngắn cá tính. Trước khi xảy ra vụ việc, Dư Thiến Văn đang là diễn viên trẻ triển vọng của màn ảnh xứ hương cảng.

Mở rộng...
x