Danh sách từ A-Z
Chim Sẻ – Ma Tước – Sparrow
Xem phim

Xem phim Chim Sẻ – Ma Tước – Sparrow

Sparrow

Đang phát: Tập 25

Tập mới nhất: 252423

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chu Viễn ĐanKim Thâm

Diễn viên: Châu Đông VũHám Thanh TửLý Dịch PhongLý Tiểu NhiễmTrương Lỗ NhấtTrương Nhược Quân

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Hành Động, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Chim Sẻ – Ma Tước

Phim Chim Sẻ – Ma Tước là một bộ phim truyền hình Trung Quốc năm 2016 dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Hải Phi, với sự tham gia của Lý Dịch Phong trong vai nhân vật chính. Lấy bối cảnh vào những năm 1940 trong thời kỳ cách mạng của Thượng Hải, đặc vụ cộng sản Chen Shen thâm nhập vào căn cứ của quân Nhật và lấy mật danh “Chim sẻ”. Nhiệm vụ của anh ta là thu thập thông tin tình báo “zero”, một kế hoạch bí mật có thể hủy diệt Trung Quốc. Để làm như vậy, anh ta trở thành trợ lý của Bi Zhongliang, đội trưởng Đội hoạt động đặc biệt thuộc Cục Công An.

Nội dung phim Chim Sẻ – Ma Tước :
Tháng 3 năm 1940, Chính phủ hợp tác Vương được công bố. Quân đội Nhật Bản xâm lược đã truy lùng những người chống Nhật ở Thượng Hải, và chính phủ bù nhìn đã thành lập một “bộ phận hoạt động đặc biệt” do Bi Zhongliang (do Zhang Luyi thủ vai), một cựu sĩ quan Quân đội Cách mạng Quốc dân đứng đầu. Chen Shen ( Li Yifeng ), một đảng viên ĐCSTQ có mật danh là “Chim sẻ” luôn ẩn nấp bên cạnh Bi Zhongliang, đã mất liên lạc với các đặc vụ cộng sản khác.

Trong tình thế nguy nan hổ rình sói, Chen Shen giả làm một kẻ hoang đàng phóng túng chuyên đánh bạc trong bến Thượng Hải và lăn lộn với phụ nữ, nhưng thực chất anh có niềm tin sắt đá và liều mạng cứu “tể tướng” ( do Li Xiaoran thủ vai) và những người chống Nhật khác. Bi Zhongliang xảo quyệt và luôn nghi ngờ “anh trai” của mình, ân nhân cứu mạng Chen Shen. Bởi vì “thủ tướng” là vợ và em dâu của anh trai mình, anh ta rất muốn giải cứu thủ tướng, nhưng mọi thứ đã phản tác dụng. Sau khi tể tướng hy sinh, Chen Shen cuối cùng đã tìm được một “bác sĩ” mới và được lệnh lấy kế hoạch chiến đấu quan trọng của quân đội Nhật Bản có mật danh “Return to Zero”.

Diễn viên phim Chim Sẻ – Ma Tước: Trương Nhược Quân, Châu Đông Vũ, Lý Dịch Phong…

Mở rộng...
x