Danh sách từ A-Z
Chinh Phục – The Climb
Xem phim

Xem phim Chinh Phục – The Climb

The Climb

Quốc gia: Phim Pháp

Đạo diễn: Ludovic Bernard

Diễn viên: Ahmed SyllaAlice BelaïdiKévin Razy

Thể loại: Phim Hài Hước

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Chinh Phục

Phim Chinh Phục – Lấy cảm hứng về câu chuyện có thật của chàng trai tên Nadir Dendoune đã leo lên đỉnh núi Everest để bày tỏ lòng thành kính với quê hương của mình.

Bộ phim đã khéo léo cài cắm thêm những yếu tố hài hước xoay quanh ý tưởng này. Đó là sự đào sau về câu chuyện tình yêu “xàm xí” của anh chàng Samy và cô người tình trong mộng Nadia.

Anh chàng đã có chiến lược “cưa” crush khá hài hước khi quyết định chinh phục đỉnh Everest để chứng tỏ tình yêu của mình.

Nói không với kinh nghiệm leo núi cùng sự “ngờ nghệch” vốn có, Samy đã khiến mọi người ở nhà thót tim với nhiều pha trong hành trình “chơi ngu lấy tiếng” này.

Đây là phim tâm lý – hài hước và thâm thúy, bạn nghĩ cuộc sống giống thứ gì? Tôi thì cho rằng nó giống như con đường mà Mike và Kyle đã đạp xe ở đoạn đầu của bộ phim, có đoạn đường bằng phẳng để chúng ta đạp xe với sức lực vừa phải, có đoạn dốc lên cần nhiều nỗ lực, có đoạn dốc xuống để chúng ta thảnh thơi; và dù muốn hay không thì chúng ta phải đi hết đoạn đường đó để về đến đích.

The Climd – Chinh Phục có lẽ là bộ phim leo núi mang lại tinh thần tích cực vui vẻ nhất mình từng xem. Nói chung phim sẽ khiến bạn vừa có những giây phút trải nghiệm hồi hộp mà vừa giải trí nữa nên đây cũng là một lựa chọn thú vị nha.

Nếu bạn là người có sở thích chinh phục thiên nhiên, ưa cảm giác mạo hiểm thì leo núi chính môn thể thao thú vị nhất dành cho bạn. Còn nếu bạn không đủ tự tin cho bộ môn này thì không sao, danh sách những phim leo núi dưới đây sẽ giúp bạn có những trải nghiệm chân thực nhất mà chỉ cần ngồi nhìn qua màn ảnh.

Mở rộng...
x