Danh sách từ A-Z
Chờ Mặt Trời
Xem phim

Xem phim Chờ Mặt Trời

Gunesi Beklerken

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chờ Mặt Trời 

Phim Chờ Mặt Trời là một bộ phim truyền hình dài tập của Thổ Nhĩ Kỳ thuộc thể loại phim truyền hình và thanh thiếu niên ,do D Productions ký hợp đồng, Altan Dönmez đạo diễn và có sự tham gia của Emre Kınay , Hande Doğandemir , Kerem Bürsin , Yağmur Tanrısevsin , İsmail Ege Şaşmaz và Ozan Osmanpaşaoğlu . Bộ phim kết thúc ở tập thứ 54.

Phim Chờ Mặt Trời được phát sóng trên Kanal D dưới dạng một mùa duy nhất với 54 tập từ ngày 2 tháng 7 năm 2013 đến ngày 27 tháng 7 năm 2014. Ngày phát sóng (22/09/2013) được thay đổi từ thứ Ba sang Chủ Nhật bắt đầu từ tập 13. Thời lượng của bộ truyện được xuất bản là 120 phút.

Zeynep ( Hande Doğandemir ) là một học sinh trung học xinh đẹp sống một cuộc sống vừa phải và bình thường với mẹ cô là Demet ( Ebru Aykaç ) tại một thành phố nhỏ. Zeynep lớn lên mà không hề biết mặt cha mình nhưng cô luôn nghĩ đến ông khi ở một mình. Người ta kể rằng cha anh là một thủy thủ và bị mất tích trên biển khi đang làm nhiệm vụ.

Khi công việc kinh doanh của Demet không suôn sẻ, cô quyết định cùng con gái đến Istanbul để sống một cuộc sống mới ở đó. Họ muốn bắt đầu lại ngay lập tức vì họ đã mất tất cả. Bạn thời thơ ấu của Demet, Jale ( Deniz Türker ), sống ở Istanbul, bắt đầu giúp đỡ Demet và Zeynep khi họ đến Istanbul. Jale là giám đốc của Sayer College, một trong những trường cao đẳng nổi tiếng của Istanbul. Anh ấy giúp Zeynep đăng ký vào trường đại học này. Mặc dù học phí rất đắt nhưng Zeynep vẫn được nhận vào trường đại học này với học bổng.

Các diễn viên đã học riêng về quyền anh, bóng rổ, điền kinh và các môn khác nhau cho các cảnh thể thao và chiến đấu trong cảnh quay của phim Chờ Mặt Trời

Mở rộng...
x