Danh sách từ A-Z
Chó Săn Công Lý
Xem phim

Xem phim Chó Săn Công Lý

Bloodhounds (2023)

Đang phát: Tập 8 END

Tập mới nhất: 8 END76

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: im Joo Hwan

Diễn viên: Heo Jun-HoLee Sang YiPark Sung WoongWoo Do Hwan

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chó Săn Công Lý

Phim Chó Săn Công Lý (Bloodhounds) nhanh chóng chiếm lĩnh ngôi hạng 1 toàn cầu. Bộ phim dài 8 tập tập trung vào những trận đấu gay cấn xoay quanh 2 nam chính, và gần như không có tuyến tình cảm và nhiều nhân vật nữ. Tuy nhiên bên cạnh Kim Sae Ron, một nhân vật nữ nữa đang trở thành đề tài “gây sốt” dù chỉ xuất hiện trong 2 tập.

Xuất hiện trong 2 tập cuối của Chó Săn Công Lý, cô nàng tên Oh Da Min được khán giả vô cùng yêu thích khi có tương tác thú vị cùng 2 nam chính. Cô là cháu gái của tài xế Oh – người mà 2 nam chính Gun Woo và Woo Jin tôn trọng và mang ơn. Tài xế Oh đã cho Gun Woo và Woo Jin đến ở tạm căn hộ nhỏ của Da Min, khiến cô nàng ban đầu hơi khó chịu. Thậm chí để đề phòng 2 anh chàng to cao, cô còn… dán băng keo tủ quần áo của mình, khiến người xem tức cười.
Tuy nhiên, điều khiến Da Min nhanh chóng được quan tâm trong Bloodhounds là khi cô cùng cặp nam chính đi giải cứu tài xế Oh. Hoá ra Da Min không phải “mọt sách” yếu đuối, mà là một cung thủ cừ khôi. Dù vậy, nàng nữ phụ của Bloodhounds vẫn là “em út” bé bỏng được Gun Woo và Woo Jin hết lòng bảo bọc.

Bằng chứng là trong một phân đoạn, trước khi tra khảo một tên xấu, Gun Woo và Woo Jin đã che mắt và tai của Da Min lại để tránh phải nghe, thấy những điều không hay. Hành động “gà mẹ” này của 2 nam chính cùng sự đáng yêu của Da Min thu hút sự chú ý lớn, đạt gần 7 triệu lượt xem khi trích đoạn được chia sẻ trên MXH.

Mở rộng...
x