Danh sách từ A-Z
Chó Săn Công Lý – Bloodhounds
Xem phim

Xem phim Chó Săn Công Lý – Bloodhounds

Bloodhounds (2023)

Đang phát: Tập 8 END

Tập mới nhất: 8 END76

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Joo-Hwan

Diễn viên: Heo Jun-HoLee Sang YiPark Sung WoongWoo Do Hwan

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý, Phim Tội Phạm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bloodhounds

Phim Bloodhounds (tựa Việt: Chó Săn Công Lý) là một bộ phim Hàn Quốc thuộc thể loại chính kịch, hành động, tâm lý tội phạm được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên và được chỉ đạo bởi đạo diễn bởi Kim Joo Hwan. Tại phim này, sẽ có sự tham gia của các dàn diễn viên chính gồm: Woo Do Hwan, Lee Sang Yi, Park Sung Woong, Heo Jun Ho,…

Bloodhounds kể về cuộc gặp định mệnh của Geon Woo và Woo Jin sau một trận đấm bốc, thực hiện một phi vụ thế giới ngầm và bất ngờ vướng vào cuộc truy đuổi ráo riết.

Phim còn gây chú ý khi đánh dấu sự trở lại màn ảnh của sao nhí đình đám một thời Kim Sae Ron, qua đó đang “gây sốt” bởi hình tượng chưa từng có trước đây của cô nàng. Kim Sae Ron thủ vai nữ phụ Hyun Joo – hậu duệ và cánh tay đắc lực của Chủ tịch Choi quyền lực trong phim. Cô có cơ hội gặp gỡ rồi thân thiết với 2 anh chàng nam chính Geon Woo (Woo Do Hwan) và Woo Jin (Lee Sang Yi). Rũ bỏ hình ảnh sao nhí thanh thuần với mái tóc dài xưa kia, Kim Sae Ron “lột xác” với hình tượng gai góc, cá tính hơn với kiểu tóc tém, quần áo tông trầm.

Họ đã đoàn kết và hy vọng ở cơ hội để thay đổi cuộc sống của những người bị đồng tiền áp đảo. Qua quá trình đấu tranh và chiến đấu, ba người đã vượt qua nhiều khó khăn và thử thách. Họ gặp và bắt tay với một người cho vay nhân từ để chống lại kẻ cho vay nặng lãi tàn nhẫn. Kẻ này thường săn lùng những người túng quẫn tài chính và ép buộc họ trả nợ với lãi suất vô cùng cao. Phim Chó Săn Công Lý – Bloodhounds: kể về hai võ sĩ trẻ tài năng với khát vọng trở thành những tay săn đầu người hàng đầu.

Mở rộng...
x