Danh sách từ A-Z
Chó Sói Và Sư Tử
Xem phim

Xem phim Chó Sói Và Sư Tử

The Wolf and the Lion (2021)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Gilles de Maistre

Diễn viên: Charlie CarrickGraham GreeneMolly Kunz

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chó Sói Và Sư Tử

Phim Chó Sói Và Sư Tử – là tập thứ năm của mùa đầu tiên của loạt phim truyền hình giả tưởng thời trung cổ Game of Thrones của HBO , được phát sóng lần đầu vào ngày 15 tháng 5 năm 2011. Nó được viết bởi các nhà sáng tạo và nhà sản xuất điều hành loạt phim David Benioff và DB Weiss , và do Brian Kirk đạo diễn .

Các sự kiện của tập phim chủ yếu đề cập đến cuộc điều tra của Lãnh chúa Eddard Stark về cái chết của Bàn tay trước đó. Tại thành phố King’s Landing , Giải đấu tay đôi kết thúc trong khi các phe phái khác nhau âm mưu tranh giành quyền lực được tiết lộ cho người xem. Sự cân bằng mong manh này bị phá vỡ khi có tin Tyrion Lannister đã bị Catelyn Stark bắt giữ . Tiêu đề của tập phim đề cập đến việc nhà Starks, có dấu hiệu là một con sói, có thể sớm gây chiến với nhà Lannisters, có dấu hiệu là sư tử.

Với tập này, mùa giải đã đi được nửa chặng đường và hành động tăng lên đáng kể. Mặc dù là chủ đề thảo luận tại King’s Landing, nhưng Daenerys và Jorah Mormont lại không xuất hiện trong tập này. Jon Snow và tất cả các nhân vật trên Bức tường cũng vắng mặt, Robb Stark cũng không xuất hiện trong các phân cảnh của Winterfell. Theo đó, Emilia Clarke , Iain Glen , Harry Lloyd , Richard Madden và Kit Harington đều bị bỏ tên trong phần mở đầu. Eyrie xuất hiện như một địa điểm mới giữa King’s Landing và Winterfell trên bản đồ của phần mở đầu.

Tập phim cũng được giới phê bình đặc biệt đón nhận nồng nhiệt, với nhiều nhà phê bình khen ngợi việc lược bỏ cốt truyện của Bức tường và Dothraki khiến tập này có cảm giác tương đối tập trung hơn. Tại Hoa Kỳ, tập phim đã đạt được lượng người xem là 2,58 triệu trong lần phát sóng đầu tiên.

Phim Chó Sói Và Sư Tử – The Wolf and the Lion xoay quanh câu chuyện về một chú chó sói con cũng như chú sư tử con bất ngờ bị lạc khỏi mẹ và bầy đàn, nên giờ đây cả hai đã lang thang khắp nơi trong vùng hoang dã Canada và may mắn đã gặp được một cô gái trẻ làm việc tại trung tâm bảo hộ động vật cứu giúp. Giờ đây, cô gái đã nuôi dưỡng chú có sói cũng như sư tử trưởng thành và tình bạn của cả hai vô cùng thân thiết…

Mở rộng...
x