Danh sách từ A-Z
Chơi Ngải 1
Xem phim

Xem phim Chơi Ngải 1 HD

Art of the Devil (2004)

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

3.75/ 5 11 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Trở lại với phim Thái Lan, chúng ta sẽ thấy họ nổi tiếng với những phim ma kinh điển và để lại cho người xem ấn tượng sâu sắc. Điển hình là seri bộ phim, trong đó có Chơi Ngải 1 – Art Of The Devil 1. Đây là bộ phim xây dựng nền móng cho dòng phim ma Thái cũng như là bộ phim làm nên tên tuổi của bộ phim chơi ngải. Ngay sau khi được ra mắt bộ phim đã dành được vô số phản hồi tích cực từ các khán giả mê phim ma, kinh dị.

Choi Ngai 1

Tanit Jitnukul là một đạo diễn xuất sắc, đặc biệt ông nghiên cứu rất kĩ về ma châu Á và ma Thái Lan nên không có gì quá ngạc nhiên khi mà bộ phim Chơi Ngải 1 của ông đạt được thành công đáng tự hào. Trong phim, có nhiều cảnh ma quỷ, máu me nên đó cũng là trở ngại lớn với đoàn làm phim nhưng với nhiệt huyết và muốn khẳng định mình của dàn diễn viên trẻ, bộ phim đã khắc họa rõ nét nhất ý đồ của bộ phim đó là mang đến cho người xem sự sợ hãi và ấn tượng..

Choi Ngai 1

Cốt truyện của bộ phim xoay quanh gia đình gia đình kiến trúc sư Siwakiran. Vào một hôm, ôngđột ngột qua đời đầy bí ẩn. Ông Siwakiran chết đuối, rồi lần lượt vợ và ba người con của ông bị giết một cách ghê rợn và kì quái trong một buổi tối vài ngày sau đó ngay tại căn nhà họ đang sống.

Choi Ngai 1

Ngay sau đó, ngôi nhà được chuyển sở hữu cho người vợ trước luật sư Siwakiran, bà Pratan và ba người con. Thời gian trôi qua, bà Pratan và các con vẫn sống yên bình trong ngôi nhà đã từng chứa đựng sự chết chóc. Những chủ nhân mới không biết họ đang là nạn nhân của những thứ bùa ngải…liệu họ có thể thoát khỏi kiếp nạn này hay họ sẽ có kết cục như những chủ nhân trước của ngôi nhà

Mở rộng...
x