Danh sách từ A-Z
Chơi Ngải 3
Xem phim

Xem phim Chơi Ngải 3 HD

Long khong 2 (2008)

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

3.49/ 5 18 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Chơi Ngải 3 – Art Of The Devil 3 ra mắt vào năm 2008 trên các trang mạng Thái Lan, ngay lập tức nó được chia sẻ và mau chóng lan rộng ra nhiều nước trên thế giới. Sau 3 năm chờ đợi từ phần 2, phần 3 chưa ra mắt đã khiến những tín đồ phim kinh dị điên đảo. Ngay sau khi được công chiếu, bộ phim đã thổi lên một cơn gió lạ sau nhiều bộ phim kinh dị khác trong vòng 3 năm không được mấy ấn tượng.

Choi Ngai 3

Hiểu được tâm lí người xem, ngay đầu năm 2008,  Đạo diễn Yosapong Polsap cho ra mắt trailer phim đầy ấn tượng. Khi mà bộ phim đang sôi sục dữ dội nhất, bản full được tung ra và nó hiển nhiên trở thành bộ phim kinh dị ăn khách nhất năm 2008 của Thái Lan. Được xuyên suốt tiếp phần 2, phần 3 sẽ là thứ vũ khí lợi hại hạ gục những tín đồ phim kinh dị.

Choi Ngai 3

Ở phần 2, chúng ta đã biết Ta thực ra là một hồn ma. Ở phần này, các nhà làm phim đã đưa chúng ta về với quá khứ của Ta của vài năm trước, nơi thảm kịch gia đình và cái chết của Ta sẽ được hé lộ. Bố Ta ngoại tình với cô giáo của con mình, vì muốn ly hôn nên đã giết mẹ Ta. Gia đình bên ngoại của Ta ướp xác con gái mình và chờ đến một ngày gọi hồn cô về, nhập vào chính thể xác của cô giáo năm xưa. Điều đặc biệt là Ta phải đọc bùa chú thì mới linh nghiệm.

Choi Ngai 3

Những tưởng mọi việc đã êm đẹp khi người mẹ năm xửa của Ta quay về trong một hình hài mới, nhưng một thầy pháp khác đã đuổi linh hồn người mẹ đi và cô giáo ác độc đã quay trở lại với thân xác. liệu số phận của họ sẽ ra sao, tại sao Ta lại bị giết và cái chết của Ta liên quan đến ai. Chúng ta cùng đón xem bộ phim để biết những diễn biến của bộ phim .

Mở rộng...
x