Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Buried

Phim Buried – Chôn Sống là một bộ phim kinh dị sinh tồn bằng tiếng Anh năm 2010 của Tây Ban Nhado Rodrigo Cortés đạo diễn. Phim có sự tham gia của Ryan Reynolds và được viết bởi Chris Sparling .

Câu chuyện kể về tài xế xe tải dân sự người Mỹ gốc Iraq Paul Conroy ( Ryan Reynolds ), sau khi bị tấn công, anh thấy mình bị chôn sống trong một chiếc quan tài bằng gỗ, chỉ có một chiếc bật lửa, bình, đèn pin, dao, que phát sáng, bút, bút chì , và một chiếc điện thoại di động. Kể từ khi ra mắt tại Liên hoan phim Sundance , bộ phim đã nhận được sự đón nhận tích cực từ giới phê bình.

Phim Buried  đã vẽ nên bức tranh vào năm 2006, Paul Conroy, một công dân Mỹ làm việc tại Iraq , tỉnh dậy và thấy mình bị chôn vùi trong một chiếc quan tài bằng gỗ, trên tay chỉ có một chiếc bật lửa Zippo , một cây bút và một chiếc điện thoại BlackBerry . Khi dần dần bắt đầu ghép lại những gì đã xảy ra với mình, anh ấy nhớ lại rằng anh ấy và một số người khác đã bị bọn khủng bố phục kích, bất tỉnh sau khi bị một tảng đá rơi trúng. Sau khi gọi 911 ở Youngstown , Ohio , FBIở Chicago, và người chủ của anh ta – không ai trong số họ giúp đỡ anh ta – anh ta nhận được cuộc gọi từ kẻ bắt cóc anh ta, Jabir, yêu cầu anh ta trả khoản tiền chuộc 5 triệu đô la nếu không anh ta sẽ bị bỏ lại trong quan tài cho đến chết. Cùng với kịch bản mà Paul sẽ đọc, Paul cũng tìm thấy một chiếc đèn pin bị hỏng, một que phát sáng, một bình đựng cồn và một con dao bỏ túi.

Mở rộng...
x