Danh sách từ A-Z
Chồng Hờ Vợ Tạm – That Fool
Xem phim

Xem phim Chồng Hờ Vợ Tạm – That Fool

That Fool / The Accidental Couple

Đang phát: Tập 16 END

Tập mới nhất: 16 END1514

Đạo diễn: Kim Min Soo

Diễn viên: Baek Sung HyunHwang Jung MinJoo Sang WookKim Ah JoongKim Mi SunLee Chung AhLee Soo YoungYeon Mi Joo

Thể loại: Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Chồng Hờ Vợ Tạm

Phim Chồng Hờ Vợ Tạm – That Fool Kịch bản về hợp đồng hôn nhân 6 tháng và mối tình kiểu “đôi đũa lệch” đã tạo cảm hứng khiến Kim Ah Joong quyết định quay lại phim trường sau 3 năm vắng bóng, kể từ thành công của bộ phim Sắc đẹp ngàn cân. Trong phim Chồng Hờ Vợ Tạm (The Accidental Couple), kiều nữ xứ Hàn vào vai diễn viên nổi tiếng Han Ji Soo. Cô đang yêu Kim Kang Mo – con trai của một chính trị gia và hai người phải hẹn hò lén lút. Han Ji Soo bị các paparazzi săn đuổi ráo riết vì họ muốn tìm bạn trai của cô. Để che mắt thiên hạ, cô đã nhờ người đưa thư Ku Dong Baek (Hwang Jung Min đóng), vốn là anh chàng hâm mộ cô, đóng giả người yêu.

Một hợp đồng hôn nhân 6 tháng được thảo ra. Mặc dù chỉ là “vợ tạm chồng hờ” nhưng khi ở bên nhau, giữa Ji Soo và chàng đưa thư khờ khạo luôn ngập tràn tiếng cười, sự lãng mạn và ấm áp. Còn người tình thật Kang Mo chỉ mang đến cho Ji Soo nhiều nỗi muộn phiền và cay đắng. Những điều bất ngờ xảy đến trong cuộc sống khiến người đẹp cuối cùng phải băn khoăn lựa chọn giữa hai chàng trai.

Sự kết hợp giữa Hwang Jung Min và Kim Ah Joong trong phim Chồng Hờ Vợ Tạm đã tạo nên một “đôi đũa lệch” thú vị về ngoại hình lẫn tuổi tác. Jung Min hơi già so với bạn diễn và không mấy đẹp trai. Tuy nhiên, chính điều này đã giúp cho bộ phim trở nên thật hơn, khác hẳn với kiểu “nam thanh nữ tú” quen thuộc của những bộ phim tình cảm Hàn Quốc. Sau bộ phim này, Jung Min và Ah Joong đã được khán giả xem là “cặp đôi hoàn hảo” mới trên màn ảnh.

Mở rộng...
x