Danh sách từ A-Z
Chú Gấu Paddington – Paddington
Xem phim

Xem phim Chú Gấu Paddington – Paddington

Paddington

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Paul King

Diễn viên: Hugh BonnevilleJulie WaltersSally Hawkins

Thể loại: Phim Gia Đình

4.8/ 5 1 lượt
Server VIP
Server #2
  • HD
Nội dung phim

Phim Chú Gấu Paddington

Phim Chú Gấu Paddington là một bộ phim hài hoạt hình người thật đóng năm 2014 do Paul King viết kịch bản và đạo diễn . Nó được phát triển từ một câu chuyện của King và Hamish McColl , dựa trên những câu chuyện về nhân vật Paddington Bear do Michael Bond tạo ra . Do David Heyman sản xuất , Paddington có sự tham gia của Ben Whishaw trong vai lồng tiếng cho nhân vật chính, cùng với Hugh Bonneville , Sally Hawkins , Julie Walters , Jim Broadbent , Peter Capaldi và Nicole Kidmantrong các vai live-action. Bộ phim kể câu chuyện về Paddington, một chú gấu nhân hình di cư từ những khu rừng rậm của “Darkest Peru ” đến đường phố London, nơi chú được gia đình Brown nhận nuôi. Kidman đóng vai một nhà phân loại học cố gắng thêm anh ta vào bộ sưu tập của mình.

Một dự án liên doanh của Anh và Pháp do StudioCanal UK , TF1 và Heyday sản xuất , quá trình quay phim chính của Paddington bắt đầu vào tháng 9 năm 2013 và kết thúc vào tháng 6 năm 2014. Colin Firth ban đầu được chọn lồng tiếng cho Paddington, nhưng đã bỏ ngang trong giai đoạn hậu kỳ và được thay thế của Whishaw.

Phim Chú Gấu Paddington được phát hành tại Vương quốc Anh vào ngày 28 tháng 11 năm 2014 với sự hoan nghênh của giới phê bình đối với giọng hát của Whishaw, sự hài hước, kịch bản, hiệu ứng hình ảnh và sự hấp dẫn đối với trẻ em và người lớn. Phim đã thu về 268 triệu đô la trên toàn thế giới với kinh phí 38,5 € (~ 55 đô la) triệu. Phim đã nhận được hai đề cử tại BAFTAs : Phim Anh hay nhất và Kịch bản chuyển thể hay nhất . Phần tiếp theo, Paddington 2 , được phát hành vào năm 2017, với King và phần lớn dàn diễn viên trở lại.

.

Mở rộng...
x