Danh sách từ A-Z
Chú Nguyền – Incantation
Xem phim

Xem phim Chú Nguyền – Incantation

Incantation

Quốc gia: Phim Đài Loan

Đạo diễn: Kevin Ko

Diễn viên: Ahmed Shawky ShaheenChing-Yu WenHsuan-yen TsaiMohamed ElgendySean LinYing-Hsuan Kao

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chú Nguyền

Phim Chú Nguyền là một bộ phim kinh dị siêu nhiên năm 2022 của Đài Loan do Kevin Ko đạo diễn, người cũng đồng viết kịch bản với Chang Che-wei. Phim được phát hành tại Đài Loan vào ngày 18 tháng 3 năm 2022 và trở thành phim kinh dị Đài Loan có doanh thu cao nhất. Phim được Netflix phân phối quốc tế vào ngày 8 tháng 7 năm 2022.

Nội dung phim Chú Nguyền – Một người phụ nữ tên Li Ronan thuật lại bộ phim, kêu gọi người xem ghi nhớ một phù hiệu và niệm một câu thần chú để ban phước lành và hóa giải lời nguyền cho cô con gái sáu tuổi Dodo của cô. Các phù hiệu và câu thần chú thường xuyên được xen kẽ trong suốt bộ phim để khuyến khích người xem cầu nguyện theo. Các sự kiện của bộ phim được hiển thị dưới dạng một đoạn phim được tìm thấy theo cách phi tuyến tính.
Sáu năm trước, Ronan, Dom, bạn trai của cô và Yuan, anh họ của Dom, đã vi phạm một điều cấm kỵ trong tôn giáo khi ghi lại một nghi lễ cho kênh video trực tuyến của họ. Họ đến một ngôi làng xa xôi hẻo lánh nơi sinh sống của những người họ hàng của Dom và Yuan, những người thực hành một tôn giáo bí truyền của Vân Nam thờ một vị thần tổ tiên được gọi là Đức Phật Mẫu. Gia tộc yêu cầu cả ba nộp tên của họ với câu thần chú cho Đức Phật Mẫu. Một trưởng lão trong tộc nói với Ronan rằng sau khi con gái bà chào đời, bà cũng phải nộp tên của con gái mình; Ronan rất ngạc nhiên vì cô ấy không nhận ra rằng mình đang mang thai.

Đêm đó, cả nhóm theo dõi gia tộc đang thực hiện nghi lễ, nơi một cô gái trẻ dường như sẵn sàng chuẩn bị cho một cuộc hiến tế. Cô gái bất tỉnh, cơ thể được bao phủ bởi chữ rune, bị bỏ lại trước một đường hầm mà cả nhóm rất muốn vào nhưng gia tộc đã nói là bị cấm. Ronan đợi cùng cô gái trong khi Dom và Yuan vào đường hầm sau khi phá hủy các chướng ngại vật của nó. Yuan sau đó nổi lên la hét điên cuồng, trong khi thi thể không còn sự sống của Dom sau đó được dân làng khiêng ra khỏi đường hầm. Đoạn phim từ bên trong đường hầm đã bị hỏng và không thể phát được. Sau khi Dodo chào đời, Ronan để cô bé ở nhà chăm sóc nuôi dưỡng và tìm kiếm sự trợ giúp về tâm thần…

Mời các bạn đón xem bộ phim Chú Nguyền nhé!!!!

Mở rộng...
x