Danh sách từ A-Z
Chú Tôi Là Audrey Hepburn
Xem phim

Xem phim Chú Tôi Là Audrey Hepburn

My Uncle is Audrey Hepburn

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Sae-Byeol

Diễn viên: Choi Seung-YoonHong Yoon-JaeHwang Seung-UnHwang Youn-HeeJang Kyug-SuKim Dae-GonKim Kang MinKim Woo SeokOh Kyu-Taek

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Chú Tôi Là Audrey Hepburn

Phim Chú Tôi Là Audrey Hepburn – My Uncle is Audrey Hepburn bộ phim dựa trên một người chuyển giới và những người xung quanh anh ta. Bộ phim tập trung vào sự cô đơn mà mọi người cảm thấy và tầm quan trọng của sự đoàn kết gia đình.

Bộ phim kể về câu chuyện của Jun Ho (Kim Woo Suk), một thiếu niên cô đơn và người chú chuyển giởi của mình (Choi Seung Yeon). Sau khi nghiện cờ bạc, Jun Ho 17 tuổi trở thành người vô gia cư.

Chú của anh ấy, người được gọi là Audrey sau đó trở thành người giám hộ mới của anh ấy. Mặc dù không thích chú của mình, Jun Ho vẫn chuyển đến sống ở nhà chú. Sau khi chung sống, cuộc sống của họ dần thay đổi. Hai người luôn sống một mình bắt đầu dựa vào nhau và dành cho nhau sự an ủi ấm áp.

Đưa thêm ánh sáng vào câu chuyện, nhà của Audrey, còn được gọi là Nhà Audrey, là nơi sinh sống của nhiều nhóm người thiểu số khác. Những người này không thoải mái với gia đình và hàng xóm của họ, nhưng gia đình Nhà Audrey hiểu và quan tâm đến nhau.

Bộ phim cho thấy giá trị của tình đoàn kết và ý nghĩa thực sự của một gia đình khi nó xuất hiện qua nhiều mối quan hệ khác nhau.

Nói về bộ phim, Shim Bo Young, biên kịch của Chú Tôi Là Audrey Hepburn – My Uncle is Audrey Hepburn cho biết: “Tôi hy vọng có một nơi trú ẩn an toàn cho tất cả những người cô đơn. Tôi ước chúng ta có thể là một người như thế”.

Xin mời các bạn cùng xem phim !

Mở rộng...
x
x