Danh sách từ A-Z
Chua Và Ngọt – Sweet & Sour
Xem phim

Xem phim Chua Và Ngọt – Sweet & Sour

Sweet & Sour

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: KaeByeok Lee

Diễn viên: Chae Soo-BinJune YoonKrystal Jung

Thể loại: Phim Tình Cảm

3.7/ 5 2 lượt
Server VIP
Server VIP 2
  • HD
Nội dung phim

Phim Sweet and Sour

Phim Sweet and Sour mở đầu bằng chuyện tình đáng yêu giữa anh chàng bệnh nhân mũm mĩm Jang Hyeok và cô nàng y tá lanh lợi Da Eun (Chae Soo Bin). Sự ngốc nghếch và chân thành của Jang Hyeok vừa hay lại ăn khớp với sự tự nhiên và dạn dĩ của Da Eun. Và họ trở thành một cặp đôi dễ thương. Trong chuyến du lịch đầu tiên cùng nhau, anh chàng quyết tâm giảm cân để trở nên xứng đôi với Da Eun.

Đối mặt với những cơ hội và thách thức trong thế giới thực, một cặp đôi trải qua những thăng trầm để cố duy trì một mối quan hệ bền lâu.

Sweet and Sour: Jang Ki Yong hóa lươn chúa cũng không sốc bằng cái kết bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa - Ảnh 1.

Sweet and Sour mở đầu bằng chuyện tình đáng yêu giữa anh chàng bệnh nhân mũm mĩm Jang Hyeok và cô nàng y tá lanh lợi Da Eun (Chae Soo Bin). Sự ngốc nghếch và chân thành của Jang Hyeok vừa hay lại ăn khớp với sự tự nhiên và dạn dĩ của Da Eun. Và họ trở thành một cặp đôi dễ thương. Trong chuyến du lịch đầu tiên cùng nhau, anh chàng quyết tâm giảm cân để trở nên xứng đôi với Da Eun.

Trong những phân cảnh kế tiếp, khi Jang Hyeok (Jang Ki Yong) và Da Eun đã bên cạnh nhau một thời gian, anh bất ngờ nhận được cơ hội thăng tiến tại Seoul. Trước bộn bề những dự án lớn nhỏ và con đường đi làm – về nhà quá xa (từ Incheon đến Seoul), vết nứt và khoảng cách trong tình cảm của cả hai bắt đầu xuất hiện. Và vừa hay, khoảng cách đấy đã có cô đồng nghiệp xinh đẹp Bo Young (Krystal Jung) sẵn sàng lấp đầy.
Mở rộng...
x
x