Danh sách từ A-Z
Chúc Khanh Hảo – My Sassy Princess
Xem phim

Xem phim Chúc Khanh Hảo – My Sassy Princess

My Sassy Princess

Đang phát: Tập 7

Tập mới nhất: 765

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chu Thiếu Kiệt

Diễn viên: Mễ NhiệtTrịnh Nghiệp ThànhTrương NguyệtViên Băng Nghiên

Thể loại: Phim Chuyển Thể, Phim Cổ Trang, Phim Lãng Mạn, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chúc Khanh Hảo

Phim Chúc Khanh Hảo kể về Trường Nhạc quận chúa Lưu Linh, mẫu thân mất sớm, mẹ kế chính là dì ruột của nàng. Lưu Linh không có cha yêu thương nhưng được hoàng thượng sủng ái khiến nàng “coi trời bằng vung”, vừa ngổ ngáo bá đạo vừa ngây thơ đáng yêu.
Trong một lần truy đuổi tội phạm, Kim lân vệ Thẩm Yến vô tình chạm trán với Lưu Linh. Thẩm Yến nổi tiếng là Diêm vương mặt lạnh, võ công cao cường lại vô cùng đẹp trai soái khí. Một cực phẩm mỹ nam như vậy, Lưu Linh đâu thể dễ dàng buông tay, liền bắt đầu dùng trăm vạn kế sách để truy đuổi Thẩm Yến.

Chúc Khanh Hảo là bộ phim đi theo phong cách nữ cường, nữ tổng tài bá đạo phiên bản cổ trang, nữ truy nam nên có thể thấy ngay từ tập 1, nữ chính Lưu Linh đã được xây dựng là một vị quận chúa không sợ trời không sợ đất, thẳng tay đánh mẹ kế lại còn đi nam kỹ viện uống rượu nghe đàn, sau đó không cần mặt mũi đeo bám Thẩm Yến không buông…

Được chuyển thể từ tiểu thuyết Cẩm Y Vệ Đại Nhân Của Ta của tác giả Y Nhân Khuê Khuê, phim hứa hẹn sẽ là làn gió mát với mối quan hệ “cọc đi tìm trâu” đáng yêu, lãng mạn.

Mở rộng...
x