Danh sách từ A-Z
Chúc May Mắn Leo Grande – Good Luck to You, Leo Grande
Xem phim

Xem phim Chúc May Mắn Leo Grande – Good Luck to You, Leo Grande

Good Luck to You, Leo Grande

Quốc gia: Anh

Đạo diễn: Sophie Hyde

Diễn viên: Daryl McCormackEmma ThompsonIsabella Laughland ...

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chúc May Mắn Leo Grande

Phim Chúc May Mắn Leo Grande – Good Luck to You, Leo Grande 2022 là phim hiếm hoi đưa biểu tượng “trai bao” từ American Gigolo năm 1980 thành một phiên bản gần như hoàn hảo hơn ở hiện tại, khiến người xem phải lặp lại trật tự quy tắc ứng xử và quan điểm sống, hệt như nữ nhân vật chính trong phim, một quý bà 60 tuổi tri thức.

Những tưởng chỉ là một phim hài pha nhiều cảnh nóng bỏng, hóa ra Chúc May Mắn Leo Grande sâu sắc hơn vẻ bề ngoài. Như đã nói, đôi lúc mạch phim lôi cuốn người xem nhưng thỉnh thoảng lại kéo cảm xúc chùng xuống. Sophie Hyde và Katy Brand thật sự mang nhiều tham vọng, dù họ chỉ đạt được một phần nào đó mục đích. Lấy đề tài trai bao quý bà khá nhạy cảm, liệu rằng bộ phim có đang lý tưởng hóa các cuộc tình một đêm (hoặc vài ba đêm)?

Khác hẳn tấm áp phích quảng bá phim, suốt chiều dài tác phẩm người xem được “xoa dịu đôi mắt” bằng những màu sắc ấm, trầm, có một chút pastel. Bộ đầm hoa của nhân vật nữ, chiếc quần tây nâu sẫm của nhân vật nam… mọi thứ đã được sắp đặt sao cho vừa vặn với không gian chính của phim: căn phòng khách sạn được trang trí thanh lịch như… phòng ngủ của một người đàn bà đã qua lứa xuân thì: màu xanh lam nhàn nhạt, màu trắng đục, màu xanh dương phớt nhẹ….

Chúng ta đang bước vào thế giới của Nancy, một giáo viên đại học ngoài 60 tuổi, góa chồng, có hai đứa con tạm cho là thành công nhưng giữa họ không có quá nhiều mối liên kết bởi dường như Nancy đang thu mình lại, không vì sự ra đi của chồng, mà vì bà nhận ra sau 30 năm của cuộc hôn nhân, bà vẫn không thể hiểu được cảm giác hạnh phúc trong chăn gối, hay nói đúng hơn bà chưa một lần đạt tới cảnh giới khoái lạc.

Mở rộng...
x