Danh sách từ A-Z
Chung Quỳ Phục Ma: Tuyết Ma Yêu Linh
Xem phim

Xem phim Chung Quỳ Phục Ma: Tuyết Ma Yêu Linh Phụ đề việt + Thuyết minh

Zhongkui: Snow Girl and the Dark Crystal

118 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Bảo Đức HiTriệu Thiên Vũ

Diễn viên: Lý Băng BăngTrần KhônTriệu Văn Tuyên

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chung Quỳ Phục Ma: Tuyết Ma Yêu Linh

Phim Chung Quỳ Phục Ma: Tuyết Ma Yêu Linh kể về Thành Hỗ Đô là một thành trấn biên giới phía Tây của Đường triều. Chung Quỳ – dưới sự chỉ bảo của Trương đạo tiên – đã trở thành trảm yêu sỹ, trấn thủ Hỗ Đô. Để bảo vệ bách tính khỏi sự xâm hại của yêu ma, Chung Quỳ đã thâm nhập vào ma giới, ăn trộm bảo hạp (hộp báu) tích tụ năng lượng yêu ma, nhằm mục đích tận dụng cơ hội ngàn năm có một tiêu diệt ma giới, mang lại hòa bình vĩnh viễn cho nhân gian. Nhưng ngay sau đó, Ma vương đã sai khiến lũ yêu quái đi đoạt lại bảo hạp, duy trì thế lực của ma giới.

Thần Chung Quỳ phát hiện tung tích của Thử Yêu (yêu tinh chuột), ô được hoàng đế trọng dụng và giao nhiệm vụ bắt yêu quái. Thử Yêu trao đổi thân thể của thần Chung Quỳ, nó lừa gạt toàn bộ người nhà của Chung Quỳ và các vị quan.

Thần Chung Quỳ không thể quay về nhà. Thử Yêu tham lam vì muốn giữ gìn lợi ích mà giết hại đồng loại của mình. Cuối cùng thủ hạ dưới tay Thử Yêu đã quy phục thần Chung Quỳ. Chúng đi theo ông đến kinh thành và đánh bại Thử Yêu.

Mời các bạn xem Chung Quỳ Phục Ma: Tuyết Ma Yêu Linh trên rapphim.org nhé!

Mở rộng...
x