Danh sách từ A-Z
Chước Chước Phong Lưu
Xem phim

Xem phim Chước Chước Phong Lưu

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Ôn Đức Quang

Diễn viên: Chước Chước Phong Lưu Tập 1Phim Chước Chước Phong Lưu Tập 2Phim Chước Chước Phong Lưu Tập 3Phim Lạc Du Nguyên

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chước Chước Phong Lưu

Phim Chước Chước Phong Lưu | Zhuo Zhuo Feng Liu – Cổ Trang Trung Quốc 2022 là một bộ phim cổ trang lãng mạn, được chuyển thể từ tiểu thuyết Từng Phong Lưu của tác giả Tùy Vũ Nhi An và do đạo diễn Ôn Đức Quang sản xuất.
Nội dung phim Chước Chước Phong Lưu xoay quanh nữ chính Mộ Chước Hoa (do Cảnh Điềm đóng) là một người luôn hết lòng vì sự nghiệp, không muốn lãng phí thời gian vào tình cảm yêu đương. Vì từ nhỏ nàng đã hiểu rằng nữ nhi sau khi lấy chồng cuộc đời coi như chấm dứt, chỉ có một cách duy nhất để tránh khỏi vận mệnh ấy, đó là chăm chỉ học tập để đi vào con đường công danh, thăng quan tiến chức, không yêu đương lập gia đình.
Vậy mà sau khi thành công trở thành một nữ quan, nàng lại rơi vào lưới tình với chàng tướng quân Lưu Diễn (do Phùng Thiệu Phong đóng). Chước Hoa sẽ nghe theo tiếng gọi con tim, hay sẽ quyết một lòng từ bỏ tình cảm vì công danh sự nghiệp?

Cảnh Điềm trong vai Mộ Chước Hoa
Nữ chính Mộ Chước Hoa là một cô nàng có người cha giàu có, một người mẹ quốc sắc thiên hương. Nhưng vì lúc nhỏ trong nhà mẹ nàng gặp nạn nên bị mất trí nhớ và phải phiêu bạt chốn thanh lâu. Mẫu thân và phụ thân tình sâu nghĩa nặng nên đã bà gả cho ông ấy làm vợ lẻ. Nhưng không may bà lại qua đời vì bị trầm cảm khi cô còn nhỏ.
Tuy sinh ra trong gia đình quan chức nhưng nàng lại không được coi trọng vì là nữ giới. Việc này đã hình thành trong nàng ý nghĩ phụ nữ lấy chồng thì coi như cuộc đời sẽ chấm dứt, sẽ bị giam cầm và chịu nhiều uất ức. Vậy nên Chước Hoa dốc sức học hành, tìm cách thăng tiến trong sự nghiệp.

Trong bộ phim Chước Chước Phong Lưu lần này, Phùng Thiệu Phong vào vai nhân vật Lưu Diễn. Chàng là một vị vương gia chính nhân quân tử, vì vậy có rất nhiều người ganh ghét, đố kị, luôn rình rập và hãm hại chàng. Thân thể người quân tử này lúc nào cũng đầy thương tích. Khi gặp Mộ Chước Hoa cũng thế, chàng trong tình thế quần áo xộc xệch, vết thương đầy người.

Là một người thông minh, hiểu biết sâu rộng mọi thứ, Chước Hoa cũng đã từng học y thuật, vì vậy khi thấy tình cảnh trên cô đã ra tay cứu giúp. Đây cũng là lần gặp mặt đầu tiên của hai người và tạo nên mối nhân duyên sau này của họ.

Mở rộng...
x