Danh sách từ A-Z
Chước Chước Phong Lưu (Thuyết Minh)
Xem phim

Xem phim Chước Chước Phong Lưu (Thuyết Minh)

The Legend of Zhuohua (2023)

Đang phát: Tập 40

Tập mới nhất: 403938

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Ôn Đức Quang

Diễn viên: Cảnh ĐiềmChu Dực NhiênPhùng Thiệu PhongTừ Hải KiềuVương Lệ Khôn

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Chước Chước Phong Lưu Thuyết Minh

Phim Chước Chước Phong Lưu Thuyết Minh hứa hẹn đem đến một màn trình diễn đẹp mắt với sự thể hiện xuất sắc của dàn diễn viên. Ngoài Cảnh Điềm và Phùng Thiệu Phong, “Chước Chước Phong Lưu” còn có sự tham gia của những tên tuổi như Vương Lệ Khôn, Chu Dực Nhiên và Từ Hải Kiều, tạo nên một sự kết hợp ăn ý và đầy hứa hẹn.

Dưới sự hợp tác của đạo diễn Ôn Đức Quang và biên kịch Uông Hồng, Chước Chước Phong Lưu Thuyết Minh mang cái nhìn nhẹ nhàng, thú vị và gần gũi với cuộc sống. Không chỉ đơn thuần là bộ phim truyền hình cổ trang tâm lý, mà tác phẩm còn là một bức tranh dung hòa giữa giá trị hiện đại trong việc xây dựng nhân vật trong thời cổ đại.

Phim kể về nữ quan Mộ Chước Hoa (Cảnh Điềm), từ một tiểu thư khuê các vươn lên thành một nữ quan hiên ngang đứng trong triều.

Từ nhỏ, Mộ Chước Hoa đã hiểu rằng một khi người con gái bước chân vào hôn nhân, thì tương lai sẽ rơi vào bóng tối. Trong thế giới tràn ngập ràng buộc và định kiến, học hành thi cử là lối thoát duy nhất. Thế nhưng, cuộc gặp gỡ với Lưu Diễn (Phùng Thiệu Phong) khiến nàng rơi vào lưới tình. Tình cảm giữa họ bắt đầu chớm nở và đối mặt với những thử thách lựa chọn: tình yêu hay lý tưởng.

Mở rộng...
x