Danh sách từ A-Z
Chuyện Của Johnny Mad Dog
Xem phim

Xem phim Chuyện Của Johnny Mad Dog

Johnny Mad Dog

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Jean-Stéphane Sauvaire

Diễn viên: Careen MooreChristophe MinieDagbeth TwehDaisy Victoria VandyJoseph Duo

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Chính Kịch, Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chuyện Của Johnny Mad Dog

Phim Chuyện Của Johnny Mad Dog – Một dàn diễn viên vô danh được sử dụng trong bộ phim truyền hình này kể về những người lính trẻ em tham gia chiến tranh ở Quốc gia Tây Phi Liberia.

Đây là bộ phim về số phận của những em bé bị buộc phải cầm súng trong những cuộc nội chiến vô nghĩa và bất tận ở những đất nước châu phi lạc hậu và nghèo đói. Một dàn diễn viên vô danh được sử dụng trong bộ phim truyền hình này kể về những người lính trẻ em tham gia chiến tranh ở Quốc gia Tây Phi Liberia, với hình ảnh khá nổi tiếng của chỉ huy quân đội cầm súng chống tăng RPG7 bắn vào quân nổi dậy…

Bộ phim Chuyện Của Johnny Mad Dog có sự tham gia của các diễn vien: Christopher Minie, Daisy Victoria Vandy, Dagbeh Tweh,

Thật là một trò hề khi bộ phim chiến tranh vérité đầy cảm giác này kể về một tiểu đoàn hung dữ gồm những người lính cậu bé có đôi mắt chết chóc khi họ giúp lật đổ một nhà độc tài tinpot ở một quốc gia châu Phi giấu tên lại chỉ được phát hành trên ba rạp chiếu ở London. Đạo diễn đầu tay Jean-Stéphane Sauvaire thể hiện tất cả kỹ thuật moxie và sự cấp bách trực diện của Paul Greengrass ở mức tốt nhất của anh ấy, quay bộ phim theo phong cách tài liệu hiện thực được cắt bớt, mang lại cho bộ phim sự căng thẳng, sự sâu sắc về chính trị và cảm xúc của ngay cả giá vé thể loại ghép kênh sang trọng nhất. Mặc trang phục chỉnh tề, bao gồm váy cưới, đôi cánh thần tiên, tóc giả và mũ bảo hiểm, đơn vị gồm 15 thành viên gồm những thanh thiếu niên vui vẻ, phê thuốc (tất cả đều được thể hiện một cách tuyệt vời bởi những thanh niên Liberia thực thụ, một số cựu chiến binh thực sự đấu sĩ) đánh đập, bóc lột và sát hại tất cả những ai cản đường chúng.

Giống như ‘Full Metal Jacket’ của Kubrick, đây là một bộ phim về ảnh hưởng văn hóa của chiến tranh: ngôn ngữ địa phương, trang phục, thậm chí thỉnh thoảng là một chút thi ca đen tối có thể nổi lên từ những khoảng trống ẩm ướt của nó. Cuộc đối thoại được tạo thành gần như hoàn toàn bằng những lời sáo rỗng về lòng yêu nước, những câu thần chú cổ vũ máy móc và những câu hô gọi và trả lời. Bộ phim xem chiến tranh như một thứ làm chết đi sự ức chế về đạo đức và thể chất, một trạng thái nghịch lý không có kẻ thắng kẻ thua, chỉ có người sống và người chết. Kinh ngạc….

Mời các bạn đón xem bộ phim Chuyện Của Johnny Mad Dog trên rapphim.org nhé!!!

Mở rộng...
x