Danh sách từ A-Z
Chuyên Gia Mai Mối – Hitch
Xem phim

Xem phim Chuyên Gia Mai Mối – Hitch

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Andy Tennant

Diễn viên: Amber VallettaEva MendesKevin JamesWill Smith

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hitch

Phim Hitch Xoay xoay quanh trò chơi vĩnh cửu của tình yêu, người mai mối đó và bác sĩ hẹn hò tốt nhất của thành phố New York, Alex “Hitch”, có thể đảm bảo rằng bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể khiến cô gái trong mơ của mình nếu anh ta vượt qua nỗi sợ hãi của mình và theo lời khuyên không thể sai lầm của anh ta. Tuy nhiên, khi Kế toán rụt rè, Albert Brennaman, hãy yêu cầu sự giúp đỡ của mình để thu hút sự chú ý của người thừa kế giàu có và xinh đẹp, Allegra Cole, Hitch sẽ bất ngờ khám phá trận đấu hoàn hảo của anh ấy: Chuyên mục Tin đồn tò mò, Sara Melas. Bây giờ, người quyến rũ tự tin thấy mình đang cần các dịch vụ của mình để cứu mối quan hệ của mình. Nhưng, chuyên gia bạc lưỡi bạc có thể sống sót sau những biến chứng tinh tế của tình yêu?

Tuy nhiên, tình cờ cô nàng Sara Melas, phụ trách chuyên mục trên báo, bạn thân với Allegra Cole, đã có những nghi ngờ về sự thành công của anh chàng Albert khờ khạo khi chiếm được quá nhanh trái tim của bạn mình. Để rồi cô đã điều tra ra được sự thật rằng Albert chính là “học trò” của ông mai Alex Hitchens – người đàn ông trẻ quyến rũ mà cô đang rung động. Từ đó, Sara cho rằng việc áp dụng các “chiêu” để quyến rũ phụ nữ là một trò lừa dối. Cô không ngần ngại phanh phui sự thật lên mặt báo, để rồi các anh chàng được mai mối giờ đây không biết phải làm sao để có thể cứu vãn mối quan hệ của mình…..

Với 2 đề cử cho giải Oscar, rất nhiều giải thưởng danh giá đạt được, Will Smith chắc chắn là một trong những ngôi sao hàng đầu của Hollywood, không chỉ xuất sắc khi đóng phim hành động mà còn cực kỳ ấn tượng với những vai diễn trong những bộ phim hài, trong đó tiêu biểu phải kể tới Hitch…..

Mở rộng...
x