Danh sách từ A-Z
CHUYÊN GIA TRANG ĐIỂM
Xem phim

Xem phim CHUYÊN GIA TRANG ĐIỂM

Touch (2020)

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Min Yeon Hong

Diễn viên: Byun Jung SooHan Da GamJoo Sang Wook

Thể loại: Phim Tình Cảm

3.43/ 5 31 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Chuyên Gia Trang Điểm 

Phim Chuyên Gia Trang Điểm là bộ phim tình cảm hài hước của Hàn Quốc có nội dung quay xoay quanh nhân vật Cha Jung Hyuk ( Joo Sang Wook ) là một chuyên gia trang điểm tài năng, nhưng hiện tại anh lại đang rơi vào tình cảnh nợ nần và thất nghiệp. Han Soo Yun ( Kim Bo Ra ) từng là một thực tập sinh thần tượng thất bại trong liên tiếp 10 năm chua được ra thị trường.

Khi cô tham gia một chương trình thử giọng âm nhạc, cô được nhận được tín hiệu từ nhà sản xuất trong tình cảnh bí ẩn, không thể trở nên thần tượng theo đúng ước mong của mình. Cô bỗng nhiên chạm trán Jung Hyuk và mở đầu làm trợ lý cho anh như một chuyên gia trang điểm. Lúc đó, Baek Ji Yoon ( Han Da Gam ) là nữ diễn viên hàng đầu giới showbiz có khao khát thành danh mạnh mẽ. Kang Do Jin ( Lee Tae Hwan ) là một diễn viên nức tiếng đã thuê Han Soo Yun và Cha Jung Wook làm người trang điểm cho mình. Và từ đây hàng loạt câu chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra.

Diễn viên phim Chuyên Gia Trang Điểm :

Joo Sang Wook vai Cha Jung Hyuksinh. Anh ngày 18 tháng 7 năm 1978, là một nam diễn viên Hàn Quốc. Anh được biết đến với các vai diễn trong phim truyền hình Cuộc đời lớn, phim truyền hình y khoa Thiên thần áo trắng..

Kim Bo Ra vai Han Soo Yun. Cô sinh ngày 28 tháng 9 năm 1995 là một nữ diễn viên Hàn Quốc.Cô được công nhận nhờ vai diễn trong bộ phim truyền hình ăn khách Sky Castle (2018). Cô bắt đầu sự nghiệp khi còn nhỏ khi tham gia bộ phim For Horowitz, và từ đó tham gia các bộ phim truyền hình và điện ảnh Jungle Fish 2, Bel Ami.

Mở rộng...
x