Danh sách từ A-Z
Chuyện Kinh Dị Đêm Nay – Nightbooks
Xem phim

Xem phim Chuyện Kinh Dị Đêm Nay – Nightbooks

Nightbooks

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: David Yarovesky

Thể loại: Phim 18, Phim Kinh Dị - Ma, Phim Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

Phim 18

Chuyện Kinh Dị Đêm Nay Full HD Vietsub

Nightbooks: Chuyện kinh dị đêm nay kể về tín đồ truyện kinh dị Alex phải kể một câu chuyện rùng rợn mỗi đêm. Nếu không, cậu và cô bạn mới sẽ mắc kẹt vĩnh viễn trong căn nhà ma quái của mụ phù thủy độc ác.

Chất lượng: Bản đẹp

Nightbooks – Chuyện Kinh Dị Đêm Nay là bộ phim kinh dị, giả tưởng của Mỹ được phát hành năm 2021, tác phẩm do đạo diễn David Yarovesky chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Mikki Daughtry và Tobias Iaconis.

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Winslow Fegley , Lidya Jewett và Krysten Ritter, dựa trên cuốn sách kinh dị dành cho trẻ em cùng tên năm 2018 của JA White, được phát hành ngày 15 tháng 9 năm 2021.

Alex, một cậu bé yêu thích quái vật và những thứ rùng rợn, nhưng cậu ghét bị bạn bè gọi là kẻ lập dị, vì thế trong đêm tối cậu đã đốt cuốn sách về chuyện kinh dị vào buổi đêm của mình, trong đó cậu viết những câu chuyện đáng sợ của riêng mình, để cậu có thể trở lại thành người bình thường.

Thật không may, cậu đã bị bắt, trong một căn hộ ma thuật ở toà nhà mà cậu đang sống tại thành phố New York bởi một phù thuỷ, người đã nói rằng cậu không thể trở về nhà được nữa.

Tuy nhiên, cô ấy cần một người kể chuyện kinh dị để xoa dịu bất cứ điều gì đang cố gắng phá huỷ toà nhà, vì thế một số câu chuyện đáng sợ tỏ ra rất hữu ích bây giờ. Trong khi đó, Alex cũng tìm thấy một đứa trẻ khác đang bị giam cầm, cùng với những bằng chứng cho thấy rằng có rất nhiều thứ khác ở đây. Chuyện gì đang xảy ra với họ, và rồi họ có thể thoát khỏi bàn tay của phù thuỷ và quay về nhà không?

Mở rộng...
x
x