Danh sách từ A-Z
Chuyển Mình Rực Rỡ
Xem phim

Xem phim Chuyển Mình Rực Rỡ

The Magical Women

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chang Chen

Diễn viên: Deng JiajiaHu KeJeff BaoNing Sun…Tần LamTian Yi TongTian-Yang ZhangTrương Quân NinhWu Xiao Liang

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

1.6/ 5 8 lượt
Nội dung phim

Phim Chuyển Mình Rực Rỡ

Phim Chuyển Mình Rực Rỡ (The Magical Women) là câu chuyện về hai bà mẹ đơn thân, Tô Phi và An Ninh, những người có tính cách rất khác nhau nhưng lại gắn bó với nhau vì sự đổ vỡ trong gia đình. Khi thành lập liên minh để chống lại, họ làm việc cùng nhau để chữa lành nỗi đau tinh thần và mở ra cuộc sống mới.

Tô Phi “thông minh” và An Ninh “tàn nhẫn” có cảm tình với nhau. Họ cùng nhau đương đầu với nỗi đau gia đình Tô Phi tan vỡ và cùng nhau bắt đầu một cuộc sống mới. Họ luôn dành cho nhau sự ấm áp, Tô Phi phát hiện ra quá khứ không rõ của An Ninh, khiến hai người lại trải qua sóng gió. Chấp nhận số phận với lòng bao dung là dấu hiệu cho thấy sự trưởng thành của người phụ nữ; tất nhiên, nếu bạn xúc phạm tôi, tôi sẽ bắt bạn phải trả lại – có lẽ đây là câu chuyện cuộc đời mà họ phải học.

Các diễn viên chính trong Phim Chuyển Mình Rực Rỡ (The Magical Women):

Lan Qin (vai Tô Phi)là một nữ diễn viên, người mẫu và ca sĩ người Trung Quốc, sinh ngày 17 tháng 7 năm 1979 tại Thẩm Dương, Liêu Ninh, Trung Quốc. Qin đã giành được Giải Vàng trong hạng mục Người mẫu Quảng cáo của Cuộc thi Người mới được Đề cử Toàn quốc năm 1999. Vào tháng 2 năm 2003, khi nhà văn Đài Loan Chiung Yao và nhóm của cô ấy đang tổ chức buổi thử giọng ở Bắc Kinh, Qin đã được chọn từ nhóm 200 ứng cử viên để đóng vai nhân vật mới “Chen Zhihua” trong mùa thứ ba của bộ phim truyền hình Princess Pearl.
Qin tốt nghiệp Đại học Công nghệ Thẩm Dương. Cô từng có mối quan hệ với nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh nhưng họ chia tay vào năm 2006. Vào tháng 8 năm 2009, Qin bị bắt gặp hẹn hò với Lục Xuyên, đạo diễn bộ phim Sinh tử chi thành năm 2009 mà cô đóng chính .

Deng Jia Jia (vai An Ninh) là một nữ diễn viên Trung Quốc tốt nghiệp Đại học Truyền thông Trung Quốc. Deng được chú ý khi đóng vai Tang Youyou trong bộ phim truyền hình sitcom IPartment, bộ phim được xếp hạng cao nhất ở Trung Quốc khi được phát sóng.

Xin mời các bạn cùng đón xem bộ Phim Chuyển Mình Rực Rỡ (The Magical Women)

Mở rộng...
x