Danh sách từ A-Z
Chuyện Ngày Mưa – It Feels So Good
Xem phim

Xem phim Chuyện Ngày Mưa – It Feels So Good

It Feels So Good

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chuyện Ngày Mưa

Phim Chuyện Ngày Mưa – It Feels So Good là bộ phim tâm lý – tình cảm, phim người lớn nổi tiếng ở Nhật Bản do các diễn viên:  Akira Emoto, Kumi Takiuchi, Tasuku Emoto đảm nhận của đạo diễn Haruhiko Arai.

Tasuku Emoto là cái tên khá nổi tiếng trong làng điện ảnh Nhật Bản, anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghệ thuật và sớm được tiếp cận với phim ảnh và thể hiện được tài năng của mình. Trong sự nghiệp, Tasuku từng tham gia vào nhiều tác phẩm chất lượng và nhiều kiểu vai khác nhau. Kenji Nagahara trong It Feels So Good là một trong những vai diễn đáng chú ý nhất của anh trong thời gian gần đây, phim chính thức được phát hành vào tháng 9 năm 2019 tại thị trường xứ hoa anh đào.

Nội dung phim Chuyện Ngày Mưa – It Feels So Good kể về một câu chuyện xảy ra vào một buổi chiều mưa, người đàn ông tên Kenji đã ly dị với vợ của mình sau đó thì thất nghiệp. Tiếp đến anh quay về quê để dự đám cưới của Naoko tại Akita Nhật Bản, cô gái ấy cũng chính là người yêu cũ của Kenji. Hai người yêu xa 30 tuổi bắt gặp nhau sau nhiều năm, vào đêm trước đám cưới của người phụ nữ, và nhượng bộ để thắp lại niềm đam mê của họ. Họ ăn, nói về triết học, hồi tưởng về quá khứ của họ, phân tích tâm lý bản thân và quan hệ tình dục rất nhiều. Cách xử lý rất ngắn gọn, kịch tính hóa, tối thiểu. Tuy nhiên, khi gặp lại cô gái năm xưa Naoko làm anh ta vô cùng ngạc nhiên khi đề xuất quan hệ với cô ấy trong đêm mưa…

Mở rộng...
x