Danh sách từ A-Z
Chuyến Tàu Cuối Cùng 1 / Chiến Hạm Cuối Cùng 1 – The Last Ship Season 1
Xem phim

Xem phim Chuyến Tàu Cuối Cùng 1 / Chiến Hạm Cuối Cùng 1 – The Last Ship Season 1

The Last Ship Season 1

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: 1098

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Michael Bay

Diễn viên: Adam BaldwinEric DaneMarissa NeitlingRhona Mitra

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chiến Hạm Cuối Cùng 1

Phim Chiến Hạm Cuối Cùng 1 là một bộ phim truyền hình hành động của Mỹ, bộ phim được sáng tác dựa trên tiểu thuyết cùng tên năm 1988 của William Brinkley. Bộ phim ra mắt vào ngày 22 tháng 6 năm 2014, và dự kiến ​​kết thúc vào mùa thứ năm ngày 11 tháng 11 năm 2018.

Kết thúc Chiến Hạm Cuối Cùng 1 là cả 1 mớ hỗn độn dành cho Captain Chandler: Nỗi đau mất vợ, phải gấp rút điều trị cho người thân, chế độ độc tài của Granderson cùng âm mưu đưa thế giới về thời kỳ Trung cổ của Thorwald, Nathan James bị mất liên lạc, giải cứu tiến sĩ Rachel và đồng đội ở Baltimore và hơn hết là cả thế giới như đang bị đưa về thời cổ đại khi chính quyền mất đi, rất nhiều phần tử bạo động đứng lên làm chủ và tự giành lấy lãnh thổ của mình.

Vẫn là phong cách quen thuộc của đạo diễn lừng danh Michael Bay, vẫn là những âm thanh, ánh sáng, kỹ xảo hay hành động ở mức gần như tuyệt vời. Vẫn là những câu chuyện kể về người Mỹ chính nghĩa, tải giỏi, là cứu tinh cho cả thế giới. Tuy chỉ mới season 1 nhưng phảng phất đâu đó trong The last Ship là những dư âm của Transformer với hiệu ứng âm thanh dồn dập, ánh sáng, kỹ xảo hoành tráng, màn đấu trí căng não của những người lãnh đạo hay những tình huống cao trào ở cuối mỗi tập.

Captain Chandler là người thủ lĩnh của chiến hạm Nathan James, là người đưa ra những quyết định ảnh hưởng đến tính mạng của 150 thuyền viên, là đầu tàu của chiến hạm đang lĩnh sứ mạng giải cứu cho cả nhân loại

Thể loại: Hành Động, Viễn Tưởng, Phiêu Lưu, Khoa Học, Chính kịch

Diễn viên: Eric Dane, Adam Baldwin, Charles Parnell, Travis Van Winkle, Christina Elmore, Jocko Sims, Kevin Michael Martin, Michael Curran-Dorsano, Jodie Turner-Smith

Mở rộng...
x