Danh sách từ A-Z
Chuyện Tình Harvard – Love Story In Harvard
Xem phim

Xem phim Chuyện Tình Harvard – Love Story In Harvard

Love Story In Harvard

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161413

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Jang Soo

Diễn viên: Kim MinKim Rae-wonKim Tae HeeLee Jung Jin

Thể loại: Phim Tình Cảm

3.45/ 5 8 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Chuyện Tình Harvard

Phim Chuyện Tình Harvard – Chuyện tình ở Harvard ( Hangul : 러브스토리 인 하버드 ; Romaja : Reobeuseutori In Habeodeu ) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2004 với sự tham gia của Kim Rae-won , Kim Tae-hee và Lee Jung-jin

Nội dung phim Chuyện Tình Harvard – Nửa đầu của bộ phim lấy bối cảnh tại Đại học Harvard và chủ yếu liên quan đến mối quan hệ đang nảy nở giữa một sinh viên Trường Luật Harvard , Kim Hyun-woo ( Kim Rae-won ), và một sinh viên Trường Y Harvard , Lee Soo-in ( Kim Tae Hee ).

Kim Hyun-woo và Alex Hong ( Lee Jung-jin ) là hai sinh viên năm nhất tại Trường Luật Harvard, cả hai đều đến từ Hàn Quốc. Alex áp dụng bản thân nhiều hơn và vì thế được Giáo sư John H. Keynes ( Frank Gorshin ) yêu thích. Hyun-woo, người ban đầu gặp khó khăn trong việc thích nghi với khối lượng công việc, rơi vào vòng tay tồi tệ của giáo sư, người liên tục sỉ nhục hoặc phớt lờ anh. Tuy nhiên, Hyun-woo vẫn kiên trì và cuối cùng giành được sự tôn trọng của Giáo sư Keynes và các bạn cùng lớp. Cả hai người đàn ông gặp nhau và phải lòng Lee Soo-in, sinh viên năm thứ ba người Hàn Quốc tại Trường Y Harvard. Điều này tăng cường sự cạnh tranh giữa họ.

Hyun-woo và Soo-in trở nên thân thiết hơn và cuối cùng bắt đầu hẹn hò. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi đơn xin gia nhập OEP của Soo-in, một tổ chức cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế cho bệnh nhân ở các nước thuộc Thế giới thứ ba, được chấp nhận. Sau khi qua đêm với nhau, Soo-in cắt đứt mọi liên lạc với Hyun-woo và rời đi làm việc ở Nam Mỹ , khiến anh bị tàn phá nặng nề….

Mở rộng...
x