Danh sách từ A-Z
CHUYỆN TÌNH KHOA SẢN
Xem phim

Xem phim CHUYỆN TÌNH KHOA SẢN

49 phút

Đang phát: Tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: chu đanhà thạnh minh

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Bộ phim “Bác sĩ khoa sản” xoay quanh công việc hàng ngày của tập thể các bác sĩ trong Khoa sản Bệnh viện Nhân Nhã. Bằng tâm huyết nghề nghiệp, các bác sĩ đã giúp đỡ biết bao người phụ nữ được “mẹ tròn con vuông”, để em thơ được cất tiếng khóc chào đời.

Trong số các bác sĩ trẻ đó có Diệp Tử (Chu Đan). Là người có chuyên môn giỏi, Diệp Tử đã xử lý không ít tình huống nguy hiểm, thậm chí từng đỡ đẻ an toàn cho một sản phụ chuyển dạ trên máy bay. Thế nhưng, trái ngược với sự nghiệp thành đạt thì Diệp Tử lại có cuộc sống hôn nhân không hề hạnh phúc. Trong lúc chuẩn bị ly hôn chồng cũ, cô phát hiện mình đang mang thai, nguy hiểm hơn, cô còn bị chẩn đoán ung thư cổ tử cung.

Với sự động viên của các đồng nghiệp tại bệnh viện Nhân Nhã, đặc biệt là Phó trưởng khoa Dương Tuấn Ba (Hà Thạnh Minh), Diệp Tử luôn tràn đầy hy vọng , sức sống để vượt qua thử thách. Dương Tuấn Ba vốn luôn có tình cảm với Diệp Tử, nay khi cô gặp cảnh hiểm nghèo, anh cũng lại là người luôn ở bên cô, dốc hết sức tìm cách chữa bệnh cho cô.

Mở rộng...
x